Bất ngờ với những tác nhân gây vô sinh ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Nếu bạn muốn có con, bạn cần phải loại bỏ những nguyên nhân dưới đây.

Ăn nhiều đồ ngọt

Nếu bạn ăn quá nhiều đồ ngọt sẽ dẫn đến tình trạng tiêu thụ lượng đường trong cơ thể luôn ở mức cao, mức insulin của cơ thể luôn trong tình trạng báo động, gây cảm giác mệt mỏi, kiệt sức, sức khỏe suy yếu. Để giảm thiểu tình trạng này, tuyến tiện sẽ giải phóng ra các chất adrenaline và cortisol giúp cơ thể hồi phục.

Máy tính xách tay

Thói quen sử dụng máy tính xách tay mọi lúc mọi nơi, khi làm việc lẫn khi ở nhà, đặc biệt nếu bạn để lên đùi thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, dễ gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới và nữ giới, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc vợ chồng.

Thuốc lá

Hút thuốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. Theo báo cáo của Hiệp hội Y khoa Anh, những người hút thuốc có khả năng sinh sản thấp hơn 10-40% so với những người không sử dụng

nhung-nguyen-nhan-gay-vo-sinh-ban-khong-ngo-toi-3

Bất ngờ với những tác nhân gây vô sinh ở nam giới

Xà phòng

Bạn nên xem kỹ thành phần của xà phòng trước khi mua bởi một số loại xà phòng có chứa chất kháng khuẩn, chất khử mùi, kem đánh răng và các chất chăm sóc cơ thể khác cũng vậy, chất hóa học sẽ tạo điều kiện để kích thích các tố chất khác phát triển, gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe sinh sản.

Đồ lót quá chật

Mặc đồ lót quá chật có thể khiến các estrogen tăng cao, điều này không tốt cho tinh trùng của đàn ông. Phần bìu của phái mạnh nằm ở phía dưới cơ thể nhằm mục đích giữ nhiệt độ thấp hơn bộ phận còn lại. Tuy nhiên, đồ lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

.Xem thêm: Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y hiệu quả nhất hiện nay

Bình Luận