Bí quyết giúp nàng đạt cực khoái liên tục

Phụ nữ ko chỉ đạt được cực khoái 1 lần độc nhất vô nhị mà còn sở hữu thể tiếp diễn “lên đỉnh” phổ quát lần mỗi khi làm “chuyện ấy”. tuy thế, việc họ đạt thêm cực

  • Nam giới nhất định phải biết về tuyen tien liet nếu không muốn bị yếu sinh lý

Việc đem đến cho nàng 1 lần lên đỉnh là điều hiển nhiên mà các chàng trai phải làm cho. Nhưng chuyên gia tình dục tấn sĩ Ian Kerner cho biết, bất kỳ người đàn bà nào cũng thể đạt được cực khoái thêm đa dạng lần nữa.

những nghiên cứu cho thấy 14 tới 40% phụ nữ sở hữu thể đạt đa cực khoái trong 1 lần quan hệ dục tình. Nhưng làm cho thế nào để những chàng trai thể giúp người bạn trăm năm của mình đạt được nhiều cực khoái? 4 bước dưới đây sẽ là các câu trả lời cho thắc mắc này.

Bước 1: Tạo thèm muốn dục tình to

khêu gợi thèm muốn là bước trước tiên của bất kỳ hoạt động dục tình nào. Nhưng việc tạo ra 1 sự thèm muốn tình dục to mang thể là các gì nàng cần để đạt được đa cực khoái.

Nó giống như lúc bạn đang đói khát: Bạn nao nức xuống phòng ăn chờ đợi bữa ăn nhưng bạn quay đi quay lại đến hai,3 lần vẫn chưa được ăn. Bạn cũng hãy khiến cho tương tự nếu muốn cô đấy vẫn còn thèm muốn sau lúc đạt được cực khoái trước nhất.

tuyet-chieu-giup-nang-len-dinh-nhieu-lan-moi-khi-lam-chuyen-ay-1-bb-baaaccnowy
cho nên, hãy sớm khêu gợiấy và thường xuyên hơn. trong khoảng buổi sáng cho tới trong bữa ăn và tương tự lúc đi ngủ, nàng sẽ thêm đa dạng thèm khát “chuyện ấy”.
Bước 2: Giúp nàng duy trì xúc cảm

Sau khi nàng đã đạt được cực khoái lần trước tiên, hãy để cho âm vật của cô đấy được nghỉ ngơi trong 1 thời gianlúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi quan hệ dục tình.

Nhưng bạn không nên dừng hẳn những hành động: Dành một hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở những điểm nóng bỏng như: ngực, mông và bất kỳ điểm mẫn cảm nào khác. nói thầm vào tai nàng về việc trông cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là bước chuẩn bị để nàng với thể đạt được cực khoái lần thứ hai.

Bước 3: tiếp tục kích thích phòng ban sinh dục

Kerner cho biết, sau khi 1 người nữ giới đạt được cực khoái, máu sẽ dồn tới phòng ban sinh dục trong 1 thời kì khiến chođó thuận tiện đạt cực khoái thêm 1 lần nữa hơn.

Bạn hãy dành sự chú ý của mình đến bộ phận sinh dục của nàng. Hãy thử sử dụng ngón tay hoặc lưỡi từ từ chạm 1 cách thức nhẹ nhàng quành âm vật của nàng và sau ngừng thi côngĐây dần dần tăng lên tốc độ ngày càng nhanh hơn, đa dạng áp lực hơn và cường độ mạnh hơn cho tới khiấy sẵn sàng “lên đỉnh” một lần nữa.

Bước 4: Hãy thử 1 cách thức mới mẻ

ko mang gì sai lúc bạn thường xuyên ứng dụng các cách thức truyền thống để khiến cho “vui lòng” nàng nhưng bạn cũng sở hữu thể thử đưa nàng đạt tới cực khoái bằng những trải nghiệm khác nhau, mới mẻ hơn.

Điều này với thể sẽ đặc tên hiệu quả nếu như âm vật của nàng vẫn còn mẫn cảm sau lần “lên đỉnh” trước nhất. ngoài ra, Kerner cho rằng các cách thức mới lạ sẽ mang ảnh hưởng mang đến cảm giác thấp cho nàng, giúp nàng thể đạt cực khoái mau lẹ hơn.

ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng, nữ giới không chỉ đạt cực khoái ở âm đạo mà còn sở hữu thể đạt cực khoái trong khoảng sự kích thích núm vú. Trong trường hợp này, việc nhẹ các vuốt ve những đường tròn trên núm vú của nàng bằng ngón tay hoặc lưỡi sẽ giúp nàng bị kích thích lên cực điểm.

Bình Luận