Các cách ép chàng dùng bao cao su của một cô gái thông minh

Đa số nam giới đều không thích dùng bao cao su khi ân ái với người yêu hay vợ mình. Dưới đây là các cách ép chàng dùng bao cao su để đối phó khi chàng không chịu dùng bao cao su.

Khi yêu các bạn nữ nên biết giữ mình để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc như mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai, các bệnh lây lan qua đường tình dục,…

Còn khi hai bạn đã xác định gắn bó lâu dài và sẵn sàng cho chuyện quan hệ tình dục thì các bạn nam cũng nên nghĩ và bảo vệ cho bạn gái của mình, dùng những biện pháp phòng tránh phù hợp, đặc biệt là dùng bao cao su.

Theo nghiên cứu đa số nam giới đều không thích dùng bao cao su khi gần gũi với người yêu hay người vợ của mình.

Dưới đây là 6 gợi ý để đối phó với những anh chàng không chịu dùng bao cao su nhé:

Tìm hiểu nguyên nhân

Các cách ép chàng dùng bao cao su

Ảnh: Các cách ép chàng dùng bao cao su

Khi chàng không chịu mặc “áo mưa”, trước hết bạn nên nói chuyện nhẹ nhàng để tìm hiểu nguyên nhân là gì và có cách giải quyết phù hợp.

Có thể do chàng cảm thấy nó khó chịu, cảm giác không được thật thì hai bên hãy tìm mua những loại áo mưa mỏng, tốt và thay đổi các tư thế “yêu” để tăng cường độ hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ.

Nếu lý do là chàng ngại vào quán thuốc tây để mua thì bạn cũng nên chia sẻ cùng anh. Điều này vừa giúp tránh thai, bảo vệ cơ thể vừa thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ với người bạn đời.

Thuyết phục

Để thuyết phục chàng về sự cần thiết của việc dùng bao cao su khi quan hệ tình dục cần có thời gian và được thực hiện từ từ. Hãy khéo léo đưa ra những dẫn chứng của việc nạo phá thai, những bệnh lây nhiễm về đường tình dục,… để chàng hiểu được sự quan trọng của việc dùng bao cao su.

Ngoài ra bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn thân của chàng  để thuyết phục chàng.

Các cách ép chàng dùng bao cao su bằng sự thỏa thuận

Các cách ép chàng dùng bao cao su

Ảnh: Các cách ép chàng dùng bao cao su

Hãy thỏa thuận với chàng về tần suất quan hệ, thời điểm quan hệ mà ít có khả năng thụ thai nhất nếu chàng vẫn chưa sẵn sàng với thói quen dùng bao cao su. Cách này cần thiết giữa hai người phải có sự cam kết, lường trước và có cách giải quyết khi gặp tình huống xấu nhất xảy ra.

Thử “mang thai giả”

Bạn hãy thử một lần “mang thai giả” khi cả hai chưa sẵn sàng cho mối quan hệ xem phản ứng của anh ra sao? Khi nhận được tin nhắn kèm theo biểu hiện của nghén như nôn ói, chóng mặt bạn chắc chắn chàng sẽ vô cùng ăn năn, hối hận vì đã không nghe lời bạn và làm tổn hại đến bạn.

Hãy đợi đến lúc chàng thực sự hối hận mới được tiết lộ sự thật, sau đó từ từ khuyên nhủ, động viên để chàng tự thấy được lợi ích của việc dùng bao cao su. Chắc chắn chàng sẽ đồng ý chấp nhận lời đề nghị của bạn một cách ngoan ngoãn  mà thôi.

Các cách ép chàng dùng bao cao su bằng chính sách “cấm vận”

Đây là biện pháp cứng nhắc khi chàng nhất định không chịu dùng bao cao su. Áp dụng chính sách “cấm vận” để không cho chàng thỏa mãn nhu cầu một thời gian, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt và buộc phải đồng ý với yêu cầu của bạn.

Dùng tạm phương pháp tránh thai khác

Ngoài ra các bạn gái cần chủ động áp dụng cho mình những biện pháp tránh thai an toàn  khác như: dùng bao cao su dành cho nữ, tính ngày rụng trứng,.. Nên nhớ, hãy tự bảo vệ mình trước khi mong muốn được người khác quan tâm, bảo vệ bạn nhé!

Bình Luận