Cách chọn áo len cho người gầy đánh lừa thị giác đối phương

Cách chọn áo len cho người gầy

Với các cô nàng cò hương thì việc chọn cho mình những bộ trang phục đẹp, điệu, cá tính hoặc theo ý của họ không phải là điều dễ dàng gì. Làm thế nào để các nàng siêu gầy mặc quần áo trông có da có thịt và bắt mắt hơn? Bài viết hôm nay xin được chia sẻ với các bạn về cách chọn áo len cho người gầy, giúp các nàng không chỉ ấp áp về mùa đông mà còn có cơ hội diện những set đồ thực sự phong cách và cá tính. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Áo len là một món đồ, trang phục không thể thiếu vào mua đông của bất kỳ nàng nào. Vậy tại sao bạn không để ý tới một số mẹo sau đây để chọn ra những chiếc áo len siêu đẹp, siêu hợp và siêu bền cho bản thân mình nào các cô nàng gầy gò, ốm yếu.

Về kiểu dáng – Cách chọn áo len cho người gầy

Cách chọn áo len cho người gầy

Ảnh: Cách chọn áo len cho người gầy

Sai lầm phổ biến nhất cho người gầy là cố gắng ăn mặc rộng ra để tạo cảm giác mình béo. Việc bạn diện trên mình những chiếc áo len rộng thùng thình vô hình chung chiếc áo lại biến bạn thành một cái móc di động. Đối với việc lưa chọn áo len, các nàng nên chọn cho mình những chiếc áo dáng ngắn và có phần bo gấu để giúp thân hình đầy đặn hơn.

Bạn hoàn toàn không nên chọn áo quá rộng hay quá bó sát vì cả 2 đều để lộ những khuyết điểm nhất định của một người gầy. bạn có thể chọn mua một chiếc áo len có độ ôm vừa phải, khi đó nhìn bạn cũng vẫn gọn gàng mà bản chất áo len thì chắc chắn vẫn làm bạn “phổng phao” hơn rồi.

Những chiếc áo len hơi có tay phồng hoặc áo len xù cũng được khuyến khích cho các nàng “mình hạc xương mai” này.

Về màu sắc

Cách chọn áo len cho người gầy

Ảnh: Cách chọn áo len cho người gầy

Khi chọn mua một chiếc áo len, bạn cũng nên quan tâm màu nào là phù hợp cho mình. Việc lựa chọn tông màu sắc cho trang phục để che đi khuyết điểm là một việc rất quan trọng. Các cô nàng gầy gò nên chọn những chiếc áo len có màu sắc tươi sáng. Những tone màu sáng sủa bao giờ cũng làm cho bạn trở nên mập mạp hơn và ăn gian về vóc dáng. Hãy nói không với các màu sắc như đen, xanh navy đậm, nâu đậm … vì những màu này chỉ làm da bạn nhìn xạm đi và gầy đi hơn thôi.

Về họa tiết

Nếu những chiếc áo màu trơn là trang phục thích hợp để khỏe dáng cho những cô nàng có thân hình đầy đặn vừa vặn thì những chiếc áo len kèm thêm một chút họa tiết sẽ làm điểm nhấn cho chiếc áo của bạn và là điểm để đánh lừa thị giác của banjd đi mà thôi. Những họa tiết kẻ sọc ngang thân áo sẽ giúp chị em mập mạp hơn khối và khiến người đối diện bị thu hút hoàn toàn. Những họa tiết làm điểm nhấn này sẽ giúp người đối diện tạm quên đi cái thân hình gầy của bạn và chỉ tập trung vào việc ăn và nhìn ngắm những họa tiết đó mà thôi.

Cách kết hợp đồ với trang phục khác

Cách chọn áo len cho người gầy

Ảnh: Cách chọn áo len cho người gầy

Sau khi đã lựa chọn cho minh được một chiếc áo len, công đoạn tiếp theo thực sự không hề đơn giản. Việc phối đồ như thế nào để chiếc áo len bạn vừa mua có thể phát huy tói đa tác dụng ban đầu của nó không phải ai cũng làm tốt.

Bạn có thể sơ vin với jean hoặc chân váy , độ phồng của áo có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm và tạo cảm giác người bạn khá đầy đặn.

Trên đây, mình vừa giới thiệu bạn đọc những Cách chọn áo len cho người gầy. Hi vọng rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và giúp các nàng gầy chọn mua cho mình những chiếc áo len như ý.

Bình Luận