Chia sẻ tâm sự của bệnh nhân uống thuốc viêm đường tiết niệu

Tôi trở lại văn phòng làm việc trong ngày đầu tuần và không khỏi ngạc nhiên khi thấy chị đồng nghiệp đưa cho tôi bức thư từ Cà Mau gửi về cho Trung tâm  Sơn dược Tây Bắc. Đó là bức thư của bệnh nhân 73 tuổi gửi lời cảm ơn đến trung tâm khi khỏi bệnh.

Nhanh tay mở bức thư, ấn tượng đầu tiên của tôi là dòng chữ cứng, sắc nét được viết cẩn thận bằng bút mực nước. Điều này làm tôi liên tưởng đến nét chữ của các ông đồ thời xa xưa.

Mở đầu bức thư bác giới thiệu bác tên là Trần Ngọc Nhưng, năm nay bác 73 tuổi, sống tại Cà Mau. Đọc thư bác, tôi không thể kìm nổi được niềm xúc động, dường như tôi đang khóc. Bác viết về hành trình tìm đường cứu giúp cho bản thân mình khi bác bị viêm đường tiết niệu mãn tính. Bác bị bệnh năm 30 tuổi với các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu vàng, đau rát vùng bụng dưới… Bác đã đi rất nhiều nơi để chữa trị nhưng đều vô ích. Ban đầu bác tìm đến các quần thuốc Tây, chủ yếu bác được kê đơn thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh. Bác không thấy mình chịu tác dụng phụ của thuốc Tây y. Tuy nhiên, bác uống bao nhiêu cũng chỉ đỡ được một thời gian rồi lại bị lại. Rồi đến thực phẩm chức năng, bác ví số thuốc mình uống như là núi, một “núi thực phẩm chức năng” cũng không làm bác khỏi bệnh. Bác đã cảm thấy mặc cảm với sức khỏe của mình, rồi mặc cảm với gia đình, nhiều lúc bác muốn bỏ nhà đi thật xa để sống một mình. Mỗi khi bệnh tái phát, bác lại phải nghỉ việc để ở nhà nghỉ ngơi và điều trị.

son-duoc-dac-tri-viem-duong-tiet-nieu

Ảnh: Bài thuốc Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu

Niềm vui vỡ òa khi uống thuốc của sơn dược Tây Bắc

Bác là người lao động chân tay, bác cũng chẳng biết đến mạng internet, đến những bệnh viện nổi tiếng để chữa bệnh cho mình là điều xa xỉ bác không thể nghĩ tới. Cho đến một ngày đứa cháu người Hà Nội vào chơi và cũng từ đây cuộc sống của bác được sang một trang mới. Đứa cháu đó giới thiệu cho bác trung tâm Sơn dược Tây bắc ở Hà Nội, nhưng bác làm sao có thể ra Hà Nội, sức khỏe ngày càng yếu, kinh tế ngày càng khó khăn từ khi bác bị bệnh. Người cháu của bác đã gọi cho bác sĩ Sơn dược Tây Bắc để bác nói chuyện trực tiếp và tư vấn về bệnh cho bác, rồi đặt thuốc luôn cho bác.

Vậy là cuộc sống của bác được thay đổi hoàn toàn, bác nhận được thuốc và bắt đầu uống. Sau một thời gian ngắn, bệnh của bác đã đỡ và khỏi hẳn. Đến nay đã 2 năm từ khi bác khỏi bệnh nhưng không có dấu hiệu tái phát lại, sức khỏe của bác cũng khá hơn nhiều. Bác muốn viết một bức thư gửi lời cảm ơn đền toàn thể trung tâm và của ơn đến bác sĩ đông y đã tư vấn và gửi thuốc về cho bác.

Gấp lại bức thư, nhưng cảm xúc của tôi thì vẫn ở nguyên đấy. Tôi thực sự rất vui mừng vì đã góp phần vào việc chữa khỏi bệnh cho bác. Khi chỉ mình bác đâu, trung tâm Sơn dược Tây Bắc cũng đã đem đến niềm vui cho rất nhiều người. Trung tâm luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngủ bác sĩ giỏi  nhất, giàu lòng nhiệt huyết để mang đến niềm vui cho mọi gia đình. Trung tâm cũng đầu tư nghiên cứu những thảo dược quý giá tại trung tâm nghiên cứu Sơn La.

Bài thuốc “Sơn dược đặc trị viêm đường tiết niệu” là thần dược cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Với các thảo mộc quý như kim tiền thảo, bút tháp, đỗ trọng, dây rơm, trạch tả, núc nác… bài thuốc điều trị dứt điểm chứng tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu vàng, mủ, viêm đường tiết niệu.

Bình Luận