Chồng ngoại tình – Đau khổ khi có bầu phải để chồng đi tìm thú vui

Các bạn ạ, phụ nữ sinh ra đã khổ biết chồng ngoại tình mà không làm gì được. Là phụ nữ ai cũng hi sinh yêu thương con hơn cả bản thân mình. Tôi vì con mà tôi nhẫn nhục, chịu đựng tất cả để con sinh ra được khỏe mạnh

Nỗi khổ của một bà mẹ đang mang bầu như tôi có lẽ không ai có thể hiểu thấu được. Tôi hiện giờ đang mang bầu cháu đầu tiên được ba tháng, đang bụng mang dạ chửa tôi thực sự không biết làm cách nào. Tôi đã tự mua bao cao su cho chồng để tránh rước họa vào thân lúc nào không hay. Tôi không đánh ghen cũng không làm làm loạn lên bởi vì tôi đang mang tiếng ăn bám chồng nên tôi đành chấp nhận để anh ngoại tình cho gia đình êm ấm chào đón đứa con bé nhỏ của tôi.

Lấy chồng được một năm nay tôi phát hiện ra chồng ngoại tình, lăng nhăng, gái gú. Cũng đã có lần tôi làm lớn chuyện nhưng anh bảo ngoài xã hội thôi còn vợ con anh mới là số một. Tôi phát điên, làm lớn chuyện thì bố mẹ anh bênh anh, nói đàn ông ra ngoài như thế là chuyện bình thường. Tôi chỉ biết im lặng và khóc thầm. Khổ hơn nữa thời gian đó tôi lại thất nghiệp phải ở nhà ngửa tay xin chồng để chi tiêu nên càng bị gia đình nhà chồng và chồng coi thường. Tôi có bầu, chồng tôi cũng chẳng thèm đóai hoài như thể con là của mình tôi. Anh bảo “có con rồi thì ít chuyện thôi đừng làm hại con”. Nghe vậy sao mà cay đắng đến thế. Tôi nói với anh “Nếu anh là người có trách nhiệm anh đã không đổi xử với mẹ con tôi như thế, anh làm tôi buồn, tôi sốc”. Có người vợ nào không suy nghĩ không khi biết chồng mình đang ngoại tình không?

Chồng ngoại tình

Ảnh: Chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình một cách trắng trợn khiến tôi cảm thấy đau khổ vô cùng. Nhưng nghĩ cho con tôi phải giữ gìn sức khỏe, không được làm ảnh hưởng đến con. Nếu tự làm khổ mình con cũng không phát triển tốt được. Mỗi ngày tôi tìm niềm vui bằng cách nói chuyện với bạn bè, người thân. Còn anh chưa được một lời động viên hay gần gũi tôi, anh chỉ bảo tôi phải lo cho con. Đúng là cuộc sống lúc yêu thì tha thiết mặn nồng thề non hẹn biển nhưng chỉ được 1 năm mà trở nên như thế này.

Tôi đang cố chấp nhận nhìn chồng ngoại tình với người con gái khác, tôi như đứt từng khúc ruột. Nếu bố mẹ anh có thể hiểu cho người con dâu này dù chỉ là một chút thôi thì tôi vẫn cảm thấy được yêu thương hơn đằng này bố mẹ còn đồng ý để con trai mình như vậy. Tôi cũng là con người tại sao lại đối xử với tôi như thế, tôi thề là tôi chưa làm gì có lỗi với họ, hay chỉ là tôi không có công ăn việc làm mà tôi bị khinh thường đến thế. Đã có lần chán chồng gái gú tôi đã xin về nhà ngoại nhưng không dừng ở đó. Chỉ về được ít hôm là anh ta lại lên đón tôi về mục đích cũng chỉ là để dọn dẹp cơm nước cho gia đình anh. Đấy cũng là công việc mà tại sao lại nỡ đối xử với tôi như thế???

Chồng ngoại tình

Ảnh: Chồng ngoại tình

Tôi lẳng lặng tự mua bao cao su cho chồng, đúc vào cặp của anh và nói “tôi chỉ mong anh đừng mang bệnh về nhà” Anh cũng im lặng và đi. Sao anh không có lấy một tí lòng tự trọng và tình yêu thương cho tôi. Suốt thời gian bầu bí tôi bị sút cân nhiều. Cố ăn rồi lại nôn hết. Nói là không suy nghĩ nhưng làm sao mà không suy nghĩ được khi có chồng ngoại tình. Tôi đã vật lộn với cuộc sống này, phải tự đấu tranh tư tưởng, và phải chịu bao nhiêu khó khăn vất vả cũng chỉ vì con. Con tôi cần được chăm sóc chu đáo, cần được nuôi tốt vào lúc này nhưng anh làm bố kiểu gì thế mà một chút chăm sóc con cũng không có. Tôi đã chịu đựng đến bây giờ khi con tôi sắp chào đời.

Rồi đây khi sinh con ra tôi biết chắc những ngày tháng tiếp theo là những ngày tháng dài mà tôi sẽ tự chăm sóc và nuôi nấng con trưởng thành. Chỉ cần có con tôi sẽ có động lực để sống vui vẻ, khỏe mạnh và sẽ cố gắng làm tất cả để cho con có cuộc sống tốt hơn.

Bình Luận