Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai – Tôi nên làm gì?

Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai

Khi tôi mang thai, cơ thể bà bầu đã mệt mỏi vì vác thêm cả cái bụng như cái bu rồi mà Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai. Tôi thực sự không biết nên làm gì.

Chuyện là trước đây, vợ chồng tôi quan hệ với nhau rất đều đặn và hầu như chả nghỉ hôm nào vì sức khỏe 2 đứa khá tốt và dẻo dai. Chúng tôi đều là những người yêu thích các hoạt động thể thao nên thường xuyên tham gia và có được sức khỏe khá tốt. Chúng tôi bền sức và luôn thách thức nhau trong chuyện ấy. Có hôm ai cũng hiếu thắng và ham muốn nên làm tận 3 hay 4 trận rồi lăn ra ngủ tới sáng mà không hề mệt mỏi. Ngược lại vẫn thấy tinh thần sảng khoái và làm việc hiệu quả cả ngày dài.

Chồng vẫn đòi "yêu" khi tôi mang thai

Ảnh: Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai

Chúng tôi lấy nhau xong, kiên cữ khá tốt để còn lo làm ăn kinh tế trước khi sinh con. Chúng tôi muốn con có một cuộc sống no đủ. Vậy nên lấy nhau được 2 năm, do bố mẹ giục quá rồi nên chúng tôi mới thả phóng và kết quả là tôi dính bầu. Kinh tế cũng ổn định hơn chút xíu nên bây giờ có nghỉ đẻ hay mang thai thì tôi vẫn cảm thấy khá thoải mái.

Hiện nay tôi mang thai đến tháng thứ 6 và đã xin  nghỉ đẻ. Tôi ở nhà chăm sóc bản thân cùng với sự giúp đỡ của mẹ chồng. Tôi hạnh phúc vì tôi với mẹ hợp tính nhau nên chưa xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào từ ngày tôi về làm dâu. Mẹ chăm bẵm tôi lắm. Làm tôi tăng 4 cân liên từ khi lấy chồng. Chứ từ dạo có thai, tôi cũng phát choáng vì tốc độ tăng cân của mình.

Chồng vẫn đòi "yêu" khi tôi mang thai

Ảnh: Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai

Bụng thì chứ phình ra, con thì cứ to lên và đạp khá mạnh trong bụng làm tôi đau. Nhiều lúc kêu đau, chồng tôi bảo “Con trai đang tập đá bóng, mẹ chiều con đi”. Ôi, cái phận tôi. Con nghịch là vậy, đến chồng cũng đòi nghịch. Tôi cũng muốn chiều anh lắm chứ, Nhưng giờ bụng bầu bụng bí, nằm với đi lại thôi còn khó khăn chứ nói gì uốn éo hay linh hoạt trong chuyên đó được. Thực tình, những lúc mệt, tôi chỉ muốn đạp phăng mọi thứ đi thôi.

Mẹ chồng thấu hiểu cảm giác mang bầu nặng bụng với khso tính như thế nào nên chả bao giờ trách tôi nói quá hay gì cả. Quá may cho tôi vì điều đó. Dù sao cũng được tự do trong khuôn khổ vậy là thích. Mẹ còn dặn chồng tôi “Mai nó mang bầu, con mày đạp nó như hồi trước mày đạp tao ấy, đau lắm, thế nên đừng có “động chạm” gì đến nó không lại khổ”. Chồng tôi chỉ cười khì khì típ mắt vui vì sắp được làm bố. Tối đến, ôm vợ được một lúc, anh cứ tỉ tê đòi “chuyện ấy”… tôi có ngăn cản nhưng anh vẫn lao vào.

Có lần tôi hơi bực nên cáu với anh, lúc ấy anh lại bình thường và từ bỏ ý định. Tuy nhiên, gần đây nhất, anh đòi và tôi không đáp ứng, anh có bảo “Cứ kiêng mãi thì sao anh chịu được, Nếu thế anh đi ra ngoài cho thích”… Tôi bắt đầu hoang mang nhưng thực sự tôi rất khó chịu và tức bụng khi anh làm “chuyện ấy” ở thời điểm này.

Bây giờ tôi nên làm gì khi Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai chứ? Tôi không chiều thì anh đi ngoại tình, sau này sinh con ra, hạnh phúc cũng không được vẹn tròn, mà chiều anh thì tôi không chịu nổi. Chắc nhiều mẹ cũng gặp trường hợp này rồi chứ, cho tôi xin lời khuyên với, tôi thực sự rất lo lắng! Cảm ơn vì những lời khuyên trước nhé!

Chồng vẫn đòi “yêu” khi tôi mang thai 

Bình Luận