Con gái siêu lùn mặc gì? – Cách mix đồ cho các nàng chân ngắn

Bạn có tin một phụ nữ cao có 1 mét 55 có thể làm người mẫu cho một hãng thời trang nổi tiếng không? Sự thật là có cô ấy sở hữu một chiều cao cũng bình thường so với con gái Việt Nam nhưng là quá tệ của làn người mẫu. Nhưng không cô ấy đã thực sự thành công với nghề người mẫu thậm chí cách mix đồ cô ấy được trở thành tâm điểm cho những cô nàng chân ngắn. Bạn đang nằm trong những cô nàng chân ngắn đó vậy những đứa con gái siêu lùn mặc gì để ăn gian chiều cao cho mình.

Con gái lùn và thấp thường đi kèm với người nhỏ hoặc khá gầy tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp ngoại lệ đó là một cô nàng vừa béo vừa lùn bài viết này đề cập đến những người chân ngắn nói chung thôi các bạn nhé

Chọn áo cho những cô nàng chân ngắn

Những cô nàng chân ngắn nên chọn những chiếc áo phông ngắn dạng claptop, những chiếc áo đơn giản không quá nhiều họa tiết, màu mè, không quá rộng, không quá dài, không mặc những chiếc áo chùm mông, những chiếc áo đơn giản sẽ giúp bạn trong thật đơn giản mà vẫn nổi bật.

Con gái siêu lùn mặc gì

Ảnh: Con gái siêu lùn mặc gì? Áo và quần ngắn

Những năm gần đây xu hướng mua áo một màu rất thịnh hành nó không chỉ phù hợp với mọi người mà đặc biệt là những cô nàng chân ngắn. Bạn nên chọn một chiếc áo cổ tim.

Áo sơ mi cũng vậy nên cởi một hai cúc đầu. Không nên chọn những chiếc áo cổ khoét quá sâu như thế vừa không đẹp, không lịch sự mà còn tố cáo chiều cao của bạn.

Chọn quần để ăn gian chiều cao

Ăn gian chiều cao bạn cũng nên chọn quần phù hợp. Lời khuyên cho những bạn chọn quần đi làm đó là chọn quần vải cạp bình thường ống suông dài để che đi phần giày cao gót.

Cho các bạn đi chơi và đi học đó là nên chọn quần cạp cao mặc với những chiếc áo ngắn để nhìn bạn trông cao hơn.

Không nên mặc những chiếc quần gập gấu, hở chân. Đi chơi có thể mặc quần đùi. Tùy bạn có thể kết hợp với quần vải hoặc quần bò. Nếu đùi bạn nhỏ nên mặc quần vải đỡ cảm giác chân gầy.

Chọn váy cho những cô nàng siêu lùn

Váy là một thứ mà phái đẹp không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình cô nàng “ba mét bẻ đôi cũng vậy ”. Thậm chí trong tủ đồ của những cô nàng như này toàn váy.

Bạn hãy chọn những chiếc váy siêu ngắn trên đầu gối hoặc dài hẳn đến mắt cá chân. Đừng chọn những chiếc váy lưng lửng như thế cực xấu và khẳng định mặc xong ai cũng biết bạn lùn.

Những chiếc váy liền cũng được nhiều bạn sử dụng để mặc đi chơi và đi làm. Không nên mặc rộng quá, những bạn siêu gầy không nên mặc váy liền.

Những bạn có thân hình cân đối mặc váy body cũng rất đẹp nên chọn một chiếc váy chưa đến đầu gối để tăng thêm sự hấp dẫn cho bạn.

Chọn giày – Con gái siêu lùn mặc gì?

Có thể khẳng định từ khi ra giày cao gót luôn làm giới phụ nữ điên đảo đặc biệt là những cô nàng chân ngắn. Nhiều bạn từ đầu đi không quen nhưng sau một thời gian sử dụng quen giày cao gót bỏ luôn giày thể thao và giày búp bê.

Con gái siêu lùn mặc gì

Ảnh: Con gái siêu lùn mặc gì? Giày cao gót là cứu tinh cho chân ngắn

Cao gót có khá nhiều mẫu đẹp từ xăng đan, giày,… có thể kết hợp với nhiều loại khác nhau giúp cô nàng chân ngắn dài hẳn chân. Nên chọn những chiếc giày từ 5-7 phân không nên chọn quá cao bạn sẽ khó đi và trông bạn sẽ lênh khênh trên đôi giày đó. Những bạn gầy nhìn siêu gầy. Bạn nên chọn đôi vừa phải chất liệu tốt đi đỡ đau chân và bạn nên nhớ rằng trên bạn đã có quần áo, váy giúp bạn đắc lực trong việc ăn gian chiều cao rồi nên không cần thiết phải chọn những đôi giày quá cao.

Trên là những điều lưu ý về vấn đề con gái siêu lùn mặc gì mong rằng bạn sẽ có cách mix đồ cho riêng mình để bạn vừa đẹp, vừa cao, mới mẻ mỗi ngày.

Bình Luận