Cuộc sống hôn nhân của tôi thật trớ trêu!

Cuộc sống hôn nhân của tôi thật trớ trêu!

Tôi lấy chồng được 2 năm, nhưng thực sự từ ngày lấy chồng, tôi chưa một lần hạnh phúc. Kể cả chuyện giường chiếu đến đời sống hàng ngày tôi đều không thỏa mãn. Cuộc sống đối với tôi mà nói nó như một bi kịch ập đến với tôi từ ngày tôi lấy chồng.

Cất bước ra khỏi nhà, bố mẹ đẻ mừng, bố mẹ chồng thì cau có. Anh với tôi thuộc 2 thế giới hoàn toàn khác nhau. Anh hơn tôi 4 tuổi nhưng tính khí thì có khi bố đẻ tôi còn trẻ con hơn. Anh với tôi quen nhau, 3 tháng sau khi quen,vì hay tâm sự với nhau chuyện tình cảm, gia đình nên tôi mềm  lòng là nhận tời tỏ tình của anh. Lễ cưới diễn ra 2 tháng sau đó vì lý do cả anh với tôi đều cứng tuổi; tôi 26 còn anh 30. 2 chúng tôi cũng đều là công nhân bình thường và thu nhập cũng không quá cao nhưng cuộc sống cũng không quá khắt khe và ngặt nghèo nếu tính gia trưởng của anh không quá đáng đến mức vậy.

Cuộc sống hôn nhân

Ảnh: Cuộc sống hôn nhân

Láy anh, tôi cam chịu từ ngày đính hôn chịu đi. Anh ngon ngọt bảo tôi cưới về sẽ cho em được như thế này, như thế khác. Ấy vậy mà ngay đêm đầu tiên lấy về tôi đã bị anh xúc phạm, chửi bới rồi. Tôi vẫn nghĩ do bia rượu nên anh hơi quá và  thế là tôi bỏ qua cho anh. Những ngày sau vẫn vậy. Những lần chửi bới ngày càng nhiều hơn. Tôi về mẹ đẻ kêu than thì bị cả nhà chửi tôi không khôn khéo, không biết chiều chồng…rồi đuổi tôi về bên chồng. Về đến nhà chồng thì lạ thay, mọi người nhìn tôi như sinh vật lạ. Tôi xấu và đen đi trông thấy vì khổ cực.

Có với nhau được 1 mống con thì nhìn nó nheo nhóc vì thằng bố keo kiệt. Tôi bảo anh đi mua đồ cho con thì anh gắt lên rồi chửi “Ngày trước tao còn không được ăn ngon bằng nó”. Tôi bức xúc nhưng nếu tôi nói lại thì anh sẽ đánh cả mẹ cả con mà nhà chồng thì không ai bệnh cả. Cuộc sống cứ vậy. Tôi vì con mà cam chịu đủ điều. gần đây, tôi thấy con mình cũng được 3 tuổi, cũng khá cứng cáp và muốn cho con đi học nhà trẻ mẫu giáo để con được bằng bạn bè chứ không lại khổ như bố mẹ nó. Chồng tôi ngăn cản rồi nói “Tao không học mà vẫn sống được đây”.

Cuộc sống hôn nhân

Ảnh: Cuộc sống hôn nhân

Thực sự, tôi không chịu nổi cái cảnh này thêm 1 phút giây nào nữa. Anh thì cứ làm những gì anh  muốn. Còn tôi chứ cam chịu những gì anh làm.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi muốn ly hôn. Nhưng đến lúc quyết định đưa ra yêu cầu ly hôn thì anh xé bay tờ đơn và đánh tôi 1 trận đã đời. Gia đình 2 bên biết chuyện thì chửi tôi ngu thì chết. Ai ai cũng ngăn cản chuyện đó mà có ai hiểu cho tôi đâu. Về phận chồng tôi, anh sau đó khóc lóc và cầu xin tôi. Những lúc như thế tôi lại mềm lòng và nhu nhược, quên hết đi tất cả những trận đòn nhừ tử mà tôi phải chịu từ ngày lấy chồng.

Anh chị em có thể cho tôi lời khuyên được không? Tôi đang không biết làm thế nào. Bỏ hay tiếp tục chịu đựng. Cuộc sống tuy không hề hạnh phúc nhưng tôi cũng không muốn mình phải tiếp tục đi tìm kiếm một bến đỗ mới vì tôi đã mất hết niềm tin về mối tình đầu đời trước quen anh và cuộc hôn nhân cay đắng này.

Cuộc sống hôn nhân của tôi thật trớ trêu! Cuộc sống hôn nhân của tôi thật trớ trêu! Cuộc sống hôn nhân của tôi thật trớ trêu! 

Bình Luận