Đàn ông muốn gì ở phái nữ khi quan hệ

Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Trong cuộc sống hôn nhân sex là một điều tuyệt vời và thiêng liêng. Sự hòa hợp trong chuyện yêu giúp đời sống vợ chồng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Và chúng ta cùng tìm hiểu  xem đàn ông muốn gì ở phái nữ khi quan hệ nhé.

Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Ảnh: Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Đàn ông thích người phụ nữ của mình chủ động

Bình thường khi quan hệ đàn ông vẫn muốn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của mình bằng cách chủ động. Tuy nhiên thật đáng buồn nếu lần nào cũng như vậy phụ nữ chỉ biết tận hưởng. Hãy thể hiện rằng bạn cũng muốn chiếm lấy chàng, bạn cũng đang rất hào hứng để nhập cuộc yêu với chàng bằng cách chủ động khơi gợi, mơn trớn và quyến rũ chàng. Theo bạn khi quan hệ đàn ông muốn gì ở phái nữ? Thật khó để chàng từ chối khi bạn là người chủ động như vậy. Một cái nháy mắt, một bờ môi nũng nịu, một bộ đồ ngủ sexy quyến rũ hay những ngón tay mềm mại lướt nhẹ trên da thịt chàng đảm bảo sẽ giúp bạn hút ngay lấy chàng.

Mặc đồ sexy trong phòng ngủ

Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Ảnh: Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Nhiều phái nữ có thể đầu tư rất nhiều tiền cho quần áo, mỹ phẩm, giày dép và túi xách để sử dụng hàng ngày, nhưng lại không bao giờ để ý đến trang phục sử dụng trong phòng ngủ. Mặc y nguyên bộ quần áo mặc ở nhà hoặc chỉ mặc những bộ đồ đơn giản, nhàm chán sẽ làm sức hút đối với các chàng giảm đi đáng kể. Đàn ông luôn thích phái nữ quyến rũ khi quan hệ. Một chiếc váy hai dây mỏng manh xuyên thấu, một bộ quần đùi áo dây mịn màng, mát mẻ là những gợi ý không nhỏ cho bạn nếu muốn kích thích tối đa cảm giác của đàn ông khi vào cuộc yêu.

Hãy nói cho đàn ông biết những điều bạn muốn, những lúc bạn thích

Đàn ông rất thích sự tương tác khi quan hệ tình dục. Cuộc yêu sẽ nhàm chán nếu chàng cứ cố gắng làm bạn vui nhưng không nhận được sự phản hồi nào từ bạn. Bạn thích được hôn ở cổ và không thích tư thế nào của anh ấy thì hãy chia sẻ để anh ấy lắng nge giúp cuộc yêu được trọn vẹn hơn. Nếu bạn thấy hưng phấn, đừng quên những tiếng rên rỉ nhẹ nhàng cũng là cách để bạn kích thích anh ấy hơn. Kết thúc cuộc yêu đừng quên một lời khen ngợi cho anh chàng của mình, đừng để cuộc yêu của bạn chết trong sự im lặng vì quan hệ tình dục xứng đáng được nhận những lời nói tuyệt vời từ đối phương.

Đừng quá quan tâm đến vẻ bên ngoài

Đừng tự ti chỉ vì hôm nay mặt mọc mấy cái mụn  lấm tấm hay ngại chàng vì hôm nay bộ dạng xấu xí…Những điều đó khiến bạn e ngại khi nhập cuộc yêu và tệ hơn đó là từ chối tín hiệu muốn yêu của chàng. Hãy dẹp ngay những ý nghĩ ấy qua một bên đi nhé, vì nó đang phá hủy bầu không khí lãng mạn và sự hạnh phúc của chuyện ấy. Đàn ông muốn gì ở phái nữ khi quan hệ? Thực tế cho thấy khi quan hệ đàn ông không mấy để ý hoàn toàn vào những chi tiết nhỏ ý như phụ nữ vẫn hay lầm tưởng. Thay vì những suy nghĩ đó hãy nhập tâm vào cuộc yêu để khiến chàng ngây ngất vì hạnh phúc.

Không ngần ngại thử những tư thế mới lạ

Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Ảnh: Đàn ông muốn gì ở phái nữ

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu lần nào quan hệ hai bạn cũng chỉ áp dụng một tư thế truyền thống thì sẽ thật nhàm chán mà không thú vị. Khoa học công nghệ hiện đại cung cấp cho con người nhiều công cụ và sản phẩm giúp cho quan hệ tình dục được thăng hoa. Điều đó bạn đừng cho là “hư hỏng” hay “đua đòi” mà điều đó làm cho đàn ông phấn khích hơn nếu bạn hoàn toàn hợp tác thay đổi các tư thế để có sự mới lạ, sử dụng sex toy, các loại thuốc gel bôi trơn sẽ là những gợi ý siêu tốt nếu bạn muốn cuộc yêu của mình được trọn vẹn và chàng sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.

Bình Luận