Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam có tốt không?

Bệnh viêm khớp ngày càng phổ biến và xuất hiện ở cả những người trẻ tuổi. Bệnh được gây ra do rất nhiều nguyên nhân như do chế độ ăn uống không khoa học lành mạnh, do tuổi già, Nếu bệnh không được điều trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh và khiến người bệnh mất đi khả năng lao động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số cách điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam hiệu quả.

Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam

Ảnh: Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam

Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và có hiệu quả cao so với việc điều trị bằng thuốc tây và phẫu thuật. Các bài thuốc nam trị bệnh khớp được bào chế từ các loại thảo dược và cây thuốc quý là phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ tới sức khỏe của người bệnh. Nếu bệnh nhân điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và chế độ sinh hoạt hợp lý thì tình trạng bệnh sẽ được cải thiện rất nhanh và tích cực.

Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam an toàn và hiệu quả

Theo y học cổ truyền, các bệnh đau nhức xương khớp, bị sưng và nóng đỏ hay bị tê chân tay đều là do tắc nghẽn không thông.

Do sức đề kháng của cơ thể kém nên các yếu tố như phong, hàn, thấp cùng phối hợp và gây tác động đến kinh, lạc, cơ, khớp khiến cho sự vận hành khí huyết bị tắc nghẽn không thông, gây sưng đau, hoặc tê mỏi ở các khu vực khớp xương.

Do chính khí hư suy do bị bệnh lâu ngày hoặc do chức năng hoạt động của cơ thể của người gia bị suy yếu làm cho khí huyết giảm sút, không thể nuôi dưỡng được cân mạch nên đã dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp xướng và gây đau xương khớp.

Các bài thuốc nam điều trị bệnh khớp có chứa các loại thảo dược và cây thuốc nam từ thiên nhiên giúp làm lưu thông khí huyết ở cân và ở xương, giúp loại bỏ các nguyên nhân của bệnh như phong, hàn, thấp, nhiệt ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó bài thuốc nam cũng sẽ giúp phòng chống và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam

Ảnh: Điều trị bệnh khớp bằng thuốc nam

Thành phần của bài thuốc: Hoàng cầm, phòng phong, xuyên quy, ngưu tất, cẩu tích, đỗ trọng. độc hoạt, mộc qua, dương quy, xuyên khung, ý dĩ, quế thanh, bạch thược, bạch linh, thương truật, trạch tả, cát căn, cam thảo, hoàng kỳ và một số loại thảo dược khác.

Công dụng của thuốc:

_ Thuốc có công dụng tán hàn, trừ thấp, thanh nhiệt. khu phong, giải đọc, sơ thông kinh lạc, dưỡng âm, bổ thận, kiện tì, mạch gân cốt, ích khí, bổ khí huyết.

_ Thuốc còn cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng các sụn khớp và tạo chất nhày bảo vệ ổ khớp.

_ Tái tạo sụn khớp, tăng độ dẻo dai và độ bền cho khớp, giúp sinh huyết, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp, sụn chêm và màng bao hoạt dịch. Giúp người bệnh đi lại dễ dàng hơn, không bị tái phát các cơn đau xương khớp.

Ưu điểm của thuốc nam:

_ Giúp chữa trị bệnh tận gốc với chi phí thấp và không mất nhiều thời gian điều trị.

_ Thuốc mang lại hiệu quả lâu dài, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

_ Không mang lại tác dụng phụ như thuốc tây, chữa bệnh an toàn, không gây biến chứng và ảnh hưởng đến hoạt động và chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể.

_ Thuốc có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Các vị thuốc được tán nhỏ thành dạng bột vì vậy thuốc rất dễ uống.

Bình Luận