Tôi trở lại văn phòng làm việc trong ngày đầu tuần và không khỏi ngạc nhiên khi thấy chị đồng nghiệp đưa cho tôi bức thư từ Cà Mau gửi về cho Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Đó là bức thư của bệnh nhân 73 tuổi gửi lời cảm ơn đến…

Sau khi cắt bao quy đầu, nếu không chăm sóc và vệ sinh cẩn thận nam giới rất dễ bị nhiễm khuẩn và gặp nhiều biến chứng nguy hiểm khác….

Tuổi càng cao, các bệnh lí về tuyến tiền liệt lại càng xảy ra nhiều hơn. Trong đó, một tình trạng hay gặp phải đó chính là phì đại tuyến tiền liệt….

Yếu sinh lý được coi là nỗi ám ảnh đối với nam giới không phải nó là căn bệnh nguy hiểm mà nó chỉ là căn bệnh nam nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống quan hệ tình dục và đời sống vợ chồng….

Báo chí Men’s Health của Mỹ vừa đưa ra những dãy số 18-15-45-5-64-10, và nó được xem là dãy số về sức khỏe dục tình ở nam giới. Dưới đây là chú giải cụ thể của từng số trong dãy số trên….

Cảm giác đau trong lần “quan hệ” trước tiên là thông thường đối sở hữu số đông chị em và bạn hoàn toàn vẫn có thể có thai trong lần “quan hệ” chậm triển khai….