BST 8 kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài, gầy đẹp nhất

Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt dài thì cần chọn lựa những kiểu tóc phù hợp để giúp khuôn mặt trông cân đối hơn. Điều đó sẽ khiến bạn xinh xắn và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Những cô nàng mặt dài nhất định phải sở hữu cho mình những kiểu tóc sau đây:

Những kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Tóc uốn xoăn rối bồng bềnh

Nàng nên để kiểu tóc xoăn hoặc phần mái xoăn uốn phồng 2 bên. Hoặc cách đơn giản là để mái ngố hay mái bằng để cân bằng lại tỉ lệ khuôn mặt, khiến mặt không trở nên dài. Ngoài ra, kiểu tóc so le ở ngang xương gò má cũng là điểm nhấn có tác dụng tốt trong trường hợp này.

Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Ảnh: Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Tóc tém cá tính

Kiểu tóc tém phần mái hoặc để dài qua tai đều phù hợp với những cô nàng mặt dài. Nhưng với những kiểu tóc này, cần tạo độ phồng ở phần tóc trên đỉnh đầu để tạo nên sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Không nên tỉa tóc quá dày hoặc quá ngắn.

Tóc ép phồng

Nhưng cô nàng có khuôn mặt dài cũng có thể chọn cho mình kiểu tóc phồng dài ngang cằm để giúp khuôn mặt cân đối so với chiều ngang.

Tóc bob

Một kiểu tóc bob dài qua cằm nhưng không chạm vai và có tỉa tầng để tạo thành các lớp tóc sẽ là một lựa chọn khá thông minh cho nàng mặt dài, bầu bĩnh. Với những kiểu tóc này, bạn cũng nên lưu ý phần mái. Nên chọn tóc mái bằng hoặc tóc mái vòm cho khuôn mặt có cảm giác ngắn lại và nhìn cân đối hài hòa hơn.

Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Ảnh: Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Tóc đuôi ngựa

Bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài và có phần mái thẳng trông khá trẻ trung. Vậy chỉ cần một cách đơn giản sau là bạn đã sở hữu được kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm về chiều cao của mặt. Đó chính là kiểu tóc đuôi ngựa thấp trông khá thanh lịch. Đơn giản, bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi sau đó kéo phần tóc 2 bên ra để trông như bạn đang buộc tóc lỏng vậy. Hoặc bạn cũng có thể buộc tóc đuôi ngựa rồi vắt qua một bên vai.

Tóc tỉa tầng

Kiểu tóc tỉa tầng sẽ giúp bạn xinh đẹp và che được nhược điểm của khuôn mặt dài. Có thể kết hợp làm phồng hoặc xoăn nhẹ, xoăn lọn to để giúp khuôn mặt trở nên cân đối.

Tóc dài thẳng ngang vai

Nếu sở hữu một khuôn mặt dài, bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc dài ngang vai hoặc dài tới cằm để trông hài hòa với khuôn mặt. Tránh để tóc ngắn hơn vì nó sẽ không hợp với bạn đâu nhé. Nếu thích tóc mỏng, bạn có thể tỉa bớt tóc. Điều đó khiến cho khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn, cá tính và khá hợp với khuôn mặt dài đó nhé.

Tóc mái chéo lệch

Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Ảnh: Kiểu tóc phù hợp với nàng mặt dài

Mong rằng bạn sẽ có những kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình để có thể tỏa sáng và tự tin trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Bình Luận