Là con gái nhất định phải làm kiểu tóc này vào ngày hẹn hò

“Cái răng cái tóc là góc con người” tóc từ lâu đã trở thành nét đẹp của phái nữ chúng mình. Mái tóc dài óng ả hay gợn sóng bồng bệnh đều khiến các bạn gái trông duyên dáng, quyến rũ thì mái tóc ngắn lại thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chị em đã nắm bắt được những kiểu tóc thời thượng năm 2016 chưa?

Nếu như bạn muốn làm đẹp, thay đổi kiểu tóc, muốn xinh đẹp hơn để hẹn hò với người ấy ngày 20/10 thì hãy tham khảo ngay 5 mẫu tóc đẹp và thời thượng nhất dưới đây. Những kiểu tóc này chưa bao giờ bị lỗi mốt, lại giúp bạn trông nữ tính, và thu hút hơn trong mắt người ấy.

Tóc gợn sóng tự nhiên

kiểu tóc

Ảnh: Kiểu tóc gợn sóng tự nhiên giống gái Hàn Quốc

Tóc gợn sóng tự nhiên nhẹ nhàng như kiểu Hàn Quốc luôn được các nàng ưu tiên hàng đầu, mái tóc bồng bềnh, gợn sóng nhẹ nhàng làm tăng thêm vẻ dịu dàng nữ tính của bạn gái. Nhưng cũng có một số bạn nữ không thích kiểu tóc này vì chúng có thể làm cho bạn trở nên đứng tuổi hơn. Tuy nhiên khi kết hợp chúng với màu nhuộm đẹp bạn sẽ thấy sự khác biệt ở đó.

Tóc xoăn phần đuôi

Cũng gần giống kiểu tóc gợn sóng, tóc xoăn nhẹ phần đuôi cũng là lựa chọn ‘hot hit” cho bạn gái. Giữ phần tóc trên tự nhiên, chỉ gợn hoặc xoăn nhẹ ở phần đuôi làm cho mái tóc trở nên bồng bềnh, quyến rũ hơn. Bạn cũng có thể chọn xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn đều đem lại vẻ đẹp cho bạn.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Hiện nay tóc ngang vai đang là lựa chọn của rất nhiều cô gái. Tóc ngang vai không hề làm mất đi vẻ nữ tính cũng không hề khó tạo kiểu đâu nha.

Tóc ngang vai mái bằng giúp ăn gian tuổi nên được khá nhiều bạn gái lựa chọn và ưu ái trong suốt thời gian qua. Chiều dài vừa phải và phần mái bằng sẽ giúp khuôn mặt bạn bầu bĩnh và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Tóc ngắn cá tính

Nhiều bạn nữ rất e ngại khi phải cắt tóc ngắn vì nhìn không được nữ tính cho lắm. Nhưng các bạn nữ đừng lo nhé. Những kiểu tóc ngắn 216 này sẽ mang đến cho các bạn các nhìn khác về tóc ngắn không hề nam tính chút nào. Tóc ngắn thể hiện những cá tính riêng của bạn nhưng không làm mất đi được vẻ nữ tính của bạn.

Tóc thẳng cúp phồng

kiểu tóc

Ảnh: Kiểu tóc thẳng cúp phồng tự nhiên

Tóc duỗi thẳng cúp phồng đẹp tự nhiên cho khuôn mặt tròn dễ thương xinh hơn rất nhiều. Dù bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn thì vẫn có thể làm kiểu tóc duỗi cụp phồng dễ thương này, với những lọn tóc gọn gàng thẳng mượt dưới phần đuôi tóc cúp vào một cách tự nhiên tôn lên đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo. Các nàng có thể nhuộm tóc màu sáng để thêm phần trẻ trung tăng hiệu ứng cho mái tóc. Kiểu tóc này được các cô gái sành điệu yêu thích, nếu bạn cũng thích phong cách này thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một kiểu phù hợp để làm mới cho bản thân nhỉ.

Với 5 kiểu tóc “hot” nhất 20/10 này, các bạn gái tha hồ lựa chọn kiểu tóc phù hợp để làm đẹp cho bản thân. Và bạn cũng cần tắm gội sạch sẽ, thơm tho, tránh để tình trạng gàu, tóc bết dính hay nấm da đầu làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ và cuộc hẹn của bạn với mọi người nhé.

Tìm hiểu thêm:

Bình Luận