Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình – Tôi phải làm sao?

Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình 

Tôi năm nay 29 tuổi. Lấy chồng được 3 năm. Cả nhà nội ngoại đang sôi sục chuyện vợ chồng tôi chưa có con. Chúng tôi cũng lo lắng về việc này và đã chạy chữa suốt từ 1 năm sau ngày cưới.

Sau ngày cưới gần 1 năm, chúng tôi vẫn chưa bầu bí gì cả. Trước khi cưới, chúng tôi cũng từng quan hệ với nhau nhưng không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Anh luôn nhẹ nhàng và nâng niu tôi,  anh chưa từng 1 lâng dám xuất tinh thẳng vào tôi mà lần nào cũng đến giới hạn rồi anh xuất tinh ra ngoài vì cũng sợ tôi có chửa trước khi cưới. Anh luôn nói nghĩ cho tôi và tôi cũng biết ơn anh vì điều đó. Tôi cũng là con nhà có ăn học nên nghĩ đến chuyện có chửa trước khi cưới là tôi không mấy hài lòng. Vậy nên cả tôi với anh đều quyết định làm không quá giới hạn.

Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình

Ảnh:Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình vì con trai bà vô sinh

Chúng tôi cưới nhau, từ sau đó anh quan hệ với tôi thoải mái hơn. Tuy nhiên tôi vẫn giữ gìn và mong anh từ từ rồi có con vì tôi chưa sẵn sàng cho chuyện đó. Anh thông cảm và chúng tôi cũng giữ gìn tiếp thêm 5 tháng sau cưới. Cho đến thời điểm đó, mẹ chồng chưa thấy gì nên giục chúng tôi ghê lắm. Để chiều ý mẹ và cũng nghĩ nên có đứa con đầu đời rồi vài năm nữa có thêm bé thứ 2 là ổn định được. Chúng tôi quyết định quan hệ thoải mái và không tránh thai nữa, tôi cho anh xuất tinh vào trong. Anh cũng vậy, cố gắng lắm để tôi có em bé. Nhưng lạ thay, sau 5 tháng tiếp theo, mọi việc vẫn giậm chân tại chỗ. Tôi không có em bé, mẹ thì giục, mẹ đẻ tôi cũng giục mà chúng tôi cũng nóng ruột.

Chúng tôi nói chuyện với nhau và đưa nhau đi khám xét xem thế nào. Sauk hi đi khám, kết quả là anh bị vô sinh, còn tôi hoàn toàn bình thường. Việc này đã làm rạn nứt mối quan hệ của chúng tôi và tôi thực sự không dám tin và điều đó. Tôi vẫn cho kết quả đó là nhầm và cùng anh đi khám ở một chỗ khác. Kết quả tương tự. Nghiêm trọng hơn là bệnh vô sinh của anh không thể chữa được. Đến lúc này thì mọi thứ như sụp đổ đối với tôi. Tại sao ông trời lại bắt tôi phải chịu điều này?

Chúng tôi về, bình tĩnh thưa chuyện với bố mẹ chồng. Còn bố mẹ tôi thì không biết việc chúng tôi đi khám xét như thế này. Tôi vẫn giấu họ mà. Bên đằng chồng tôi biết chuyện, ai cũng tội nghiệp tôi. Trước họ quý tôi, thương tôi vì tôi ngoan hiền và có học thức. Giờ thêm điều này, họ nhìn tôi bằng ánh mắt thương hại. Tôi cũng thấy mình thật xót xa, đau đớn.

Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình

Ảnh: Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình

Chồng thì đòi chúng tôi li dị vì anh không tự tin khi ở cạnh tôi nữa, không muốn làm hỏng cuộc đời tôi. Anh giục tôi đi tìm người mới. Anh vẫn thương tôi. Tối biết điều đó và tôi cũng vậy.

Mẹ chồng tôi thấy chuyện, cũng xót xa cho phận làm dâu mà rơi vào hoàn cảnh như tôi. Bà anh ủi tôi nhiều lắm và cuối cùng, tối hôm kia, sau nhiều ngày chứng kiến sự đau khổ và lục đục của vợ chồng tôi, bà nuốt nước mắt và nghẹn ngào nói với tôi rằng “H à, con làm dâu ngoan, vợ hiền. Nhưng thằng T nó không có phúc hưởng điều đó. Mẹ không muốn mất con, càng không muốn vợ chồng con tan vỡ. Hay là con thử đi kiếm một hai đứa con ở ngoài xem sao, về 2 vợ chồng cũng nuôi nấng, bảo ban nhau mà chăm sóc chúng như con của mình”. Bà nói đứt quãng từng câu như vậy, tôi thì ngồi như người mất hồn nghe điều đó. Tôi cũng rất ngạc nhiên về điều đó, chính tôi còn chưa kịp nghĩ đến điều ấy mà bà đã gợi ý cho tôi.

Hiện giờ, tôi không biết mình nên làm gì. Chuyện mẹ chồng xúi tôi đi ngoại tình để có con bồng cháu bế liệu có ổn không? Tôi cũng hơi lay động được đề xuất nầy của mẹ vì nghĩ nó cũng hợp lý. Thế nhưng tôi lại lo lắng liệu chồng mình và người nhà có thể coi con riêng của tôi như con cháu trong nhà họ thật không? Liệu chồng tôi có thương chúng như thể con anh không? Và liệu tôi có vì thế mà ngày càng trở nên hư hỏng không.

Tôi mệt mỏi và rất cần một lời khuyên chân thành. Ai đã từng trong hoàn cảnh tương tự thì cho tôi xin ý kiến với. Tôi thực sự đang rất chênh vênh! Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình

Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình Mẹ chồng ‘xúi’ con dâu đi ngoại tình 

Bình Luận