Nam giới bị xuất tinh sớm nguyên nhân là do đâu?

Nam giới bị xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu là do tâm lý, nam giới bị xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình và đặc biệt là tỉ lệ sinh con rất thấp.

Nam giới bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Nam giới bị xuất tinh sớm

Ảnh: Nam giới bị xuất tinh sớm

Căng thẳng, mệt mỏi, áp lực công việc, stress trong thời gian dài là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra còn các nguyên nhân khác về tâm lý như: sợ quan hệ tình dục, tự ti trước bạn tình hay quá phấn khích cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Qua thực tế chứng minh những bạn nam càng lo sợ mình xuất tinh sớm càng hay mắc bệnh này thậm chí còn nặng hơn. Do vậy những bạn nam đang bị xuất tinh sớm đầu tiên phải gạt bỏ tâm lý là mình đang mắc bệnh, và phải tự tin trước bạn tình của mình. Hãy tạo cho mình không gian sống thaoỉ mái, luôn thư giãn, giảm áp lực công việc và căng thẳng bằng cách đi đạo phố, đi du lịch, xem phim hài… Tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Do thói quen thủ dâm

Thói quen thủ dâm cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, khi thủ dâm quá nhiều dẫn đến thói quen nên khi gặp một kích thích nào đó có thể đã xuất tinh. Thủ dâm tâm lý lo lắng, hồi hộp lo sợ người khác phát hiện nên đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm cho xong việc làm giảm đi khoái cảm đó cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Những bạn nam giới khi bị xuất tinh sớm do thủ dâm cần điều tiết lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành một thói quen nhé.

Do hẹp bao đầu quy

Hẹp bao đầu quy khiến cho các dây thần kinh ở đầu quy nhạy cảm chỉ cần có kích thích nhẹ với âm hộ có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo hay các bộ phận khác cũng có thể xuất tinh.

Khi bị hẹp bao đầu quy nam giới phải tự lột bao đầu quy nếu không tự lột được các bạn nên đến cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ giúp hiện tượng xuất tinh sớm được cải thiện.

Xuất tinh sớm do bị bệnh

Nam giới bị xuất tinh sớm

Ảnh: Nam giới bị xuất tinh sớm

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể do nam giới bị mắc các bệnh như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục,… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, tại trung tâm này là nơi điều khiển thời gian xuất tinh.

Nếu do nguyên nhân là bị bệnh thì nên đến ngay cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời để bệnh không phát triển nặng hơn và điều trị sớm để hiệu quả tốt hơn.

Do không có kỹ thuật khi quan hệ tình dục

Nếu cả hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai thừoi gian cũng là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Những cặp vợ chồng mới cưới hay ít quan hệ thường xuyên thường bị xuất tinh sớm, vì vậy trước khi cưới bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao vừa để cải thiện sức khỏe vừa để chống xuất tinh sớm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu được nguyên nhân dẫn đến nam giới bị xuất tinh sớm để có những biện pháp kịp thời đối với từng nguyên nhân gây ra.

Bình Luận