Những điều đàn ông thích khi “yêu” là gì?

Những điều đàn ông thích khi “yêu”

Trong chuyện chăn gối, dù là nam hay nữ, bạn cũng được và mất một cái gì đó. Ý tôi muốn nói là muốn nhận lại thì phải cho đi hay có đi có lại mới toại lòng nhau. Nhiều chị em cũng thực sự muốn được chồng mình yêu thương và chiều chuộng, không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả chuyện chăn gối. Đàn ông cũng muốn và có những điều thầm kín. Hãy cùng tìm hiểu xem đàn ông thích gì trong khi yêu nhé!

Đàn ông thích vợ NGOAN trong việc nhà nhưng thích vợ HƯ trong khi “yêu”

Những điều đàn ông thích khi “yêu”

Ảnh: Những điều đàn ông thích khi “yêu”

Với một người đàn ông, việc có được một cô vợ hiền, chăm chỉ và biết vâng lời là điều mà đàn ông thích trong mối quan hệ gia đình, với về trên bậc dưới. Tuy nhiên, đàn ông lại thực sự có hứng thú với một cô gái hư khi ở trên giường. Họ cũng muốn được hưởng thụ như phái nữ, muốn được bị động và tận hưởng những gì vợ mình mang lại.

Nam giới không thích những cô nàng giả vờ ngây thơ hoặc giả vờ không biết gì khi làm tình. Họ muốn các nàng chủ động trong chuyện ấy. Các nàng hoàn toàn có thế tranh giành với nam giới để nằm trên hoặc nằm dưới theo ý mình và muốn được “nghịch” chàng theo cách của mình. Vậy nên, nếu nàng chịu khó chủ động hơn trong chuyện ấy, chuyện ấy sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

Nhiều phụ nữ truyền thống luôn luôn nghĩ rằng họ nên an phận thủ thường ở mọi chuyện và để cho chồng mình quyết định và làm chủ mọi thứ. Điều đó nay hoàn toàn không đúng. Nếu nữ giới chấp nhận an phận ngay cả khi làm tình thì hãy chấp nhận an phận cho chồng mình được chiều chuộng bởi cô gái hư khác nhé! (Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng có những thói chăng hoa như vậy)

Đàn ông thích thay đổi nhiều tư thế

Đây có thể được coi là bản năng của người đàn ông. Làm tình với nhiều tư thế khác nhau sẽ giúp cho đàn ông đối mặt với nhiều thách thức. Họ muốn mình trải qua mọi thách thức đó một cách thành công nhất. Nếu vượt qua được mấy cái thử thách lạ đời ấy, đàn ông sẽ tự tin và khoái lắm. Họ cho rằng mình khi yêu đàn ông thích gì ở phụ nữvẫn đủ và dư sức để vượt qua những thách thức đó và muốn được các chị em thuận lòng, chiều mình. Chị em ạ, không phải một mình họ khoái đâu, có đi có lại mà, chắc chắn chị em cũng “lên đỉnh” liên tục dưới những tư thế đó cho mà coi.

Những điều đàn ông thích khi “yêu”

Ảnh: Những điều đàn ông thích khi “yêu”

Đàn ông thích thay đổi thời điểm “yêu” trong ngày

Ai cũng nghĩ việc quan hệ vào lúc sau 10h đến khoảng 1 hoặc 2h sáng là thời điểm thích hợp nhất cho các cặp đôi. Thực ra thì lúc đó nghe chỉ có vẻ kín đáo và tế nhị thôi, chứ 10h thì ai có sức chinh chiến trong khi buổn quá đáng rồi. mà 1h thì đang ngủ, ai mà muốn tỉnh dậy yêu với đương, hại sức khỏe lắm. Các cặp đôi có thể thử thay đổi thời gian yêu xem tình hình tích cực hơn không. Yêu vào sáng sớm chẳng hạn, khi vừa tỉnh dậy, dành một chút thời gian cho nhau để gắn kết hết cả 1 ngày dài. Hoặc buổi chiều tối, rảnh rảnh một chút, các bạn hoàn toàn có thể thay đổi không khí xem hôm nay chuyện ấy thế nào.

Đàn ông thích được “ăn kem”

“Ăn kem” là cách gọi tắt của chuyện “yêu” bằng miệng ấy mà. Các chị em truyền thống thường nghĩ yêu bằng miệng rất là mất vệ sinh vì cứ phải mút mát với cái “cục thịt thừa” của ông chồng. Thực sự thì chị em nào mà né tránh vụ này là thiệt thòi lắm cho xem. Sao các chị không chịu thử một lần xem “sướng” không nhỉ? Các ông chồng sẽ cảm thấy mình thực sự thu hút và có giá trị khi được “ăn kem” đó chị em. Thỉnh thoảng chiều chồng một chút, biết đâu mọi thứ sẽ dễ dàng hơn thì sao. Những điều đàn ông thích khi “yêu”

Đó là Những điều đàn ông thích khi “yêu”. Các chị em cũng nên chủ động là chiều chồng hơn để gắn kết tình yêu giữa 2 người nhé! Mà trên thực tế thì các chị cũng sẽ vô cùng hưng phấn khi được và làm những điều này thôi!

Bình Luận