Qủa óc chó giúp chữa bệnh rụng tóc hữu hiệu

Quả óc chó khá nổi tiếng cùng hàm lượng chất dinh dưỡng cực lớn. Chúng được dùng làm nhiên liệu ăn mỗi ngày cho những bà bầu. Bởi những chất chứa trong đó cực tốt cho thai nhi. Làm cho thai nhi khi được sinh ra đẹp, giỏi và hoạt bát hơn nếu không có được ăn chúng. Và loài quả này còn được xem như “vua tất cả các hoa quả”. Chỉ cần điều đó thôi, bạn cũng đủ hiểu được đôi phần về mức độ đẳng cấp của chúng như thế nào rồi. Và dĩ nhiên, việc chúng được khám phá cũng như chế tạo thành phương thuốc chữa bệnh rụng tóc, có nhẽ không có mấy gì gọi là ngạc nhiên hết cả. Việc áp dụng những phương thức được chế tạo từ óc chó không những ngăn rụng tóc tuyệt vời, mà chúng còn giúp nuôi dưỡng tóc, cơ thể từ sâu bên trong. Giúp tóc, da đầu, cơ thể được tăng sức kháng cự, né được nhiều những tác nhân làm ảnh hưởng xấu tới người bệnh.

qua-oc-cho-chua-benh-rung-toc

Khi nhăc đến bệnh rụng tóc, những ai đã từng vướng hay đang vướng phải chúng sẽ khá là rùng mình. Bởi chúng thực sự quá khủng khiếp, không những hành hạ về thân thể người bệnh bởi những cơn ngứa triền miên, không ngớt, làm cho người bệnh bị cản trở nhiều điều trong cuộc sống, làm chính điều đó đã làm cho cuộc sống của họ bị đảo lộn một cách đáng kinh khủng. Không những dừng lại ở đó, bệnh rụng tóc vượt xa sự kiểm soát của người bệnh, tóc rụng không điểm ngớt, việc người bệnh chẳng mấy chốc thành người hói đầu khó mà né được. Chính điều đó người bệnh cần hết sức chú ý, cẩn trọng.

Những điều kỳ diệu từ quả óc chó trong hành trình “giải mã” bệnh rụng tóc.

Theo nghiên cứu từ những nhà Đông y học, quả óc chó có vị ngọt, ẩm. Điểm nổi bật hoàn hảo ở chúng là khả năng tăng sức khỏe cũng như dưỡng chất giúp cho người bệnh thoát khỏi mọi vấn đề ốm yếu, mà trước đó cứ xảy ra luôn thường.

Óc chó còn được biết với nhiều lợi ích khá tốt cho tóc và da. Chúng luôn giúp cho da được mịn, không mụn nhóc. Mà mặt khác chúng giúp cho tóc được trở nên đen, mượt. Bệnh rụng tóc từ đó cũng được đẩy xa.

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học hiện đại ngày nay, óc chó còn chứa khá nhiều: Vitamin A, B, C, P, S, Ma, Fe…đây hầu hết toàn là những chất cực tốt cho tóc, giúp cho mái tóc được chắc chắn hơn. Chính điều đó, nó cũng là một lý do giúp đẩy lùi được bệnh rụng tóc khi dùng quả óc chó.

Một lý do khác, protid, lipid, cellulose, nước đều là những chất giúp chăm sóc cơ thể con người khá tuyệt vời.

het-rung-toc-nho-qua-oc-cho

Công thức chế tạo từ quả óc chó, giúp xóa tan bệnh rụng tóc được tốt nhất.

– Nguyên liệu: 10 quả óc chó, 240gr đậu đen, 50gr hà thủ ô và 50gr câu kỷ tử. Những nhiên liệu tốt cho tóc.

– Cách làm: Mang những quả óc chó khô đi đập nhỏ ra. Tiếp đến, cho 1.5 lít nước vô ấm đât nấu sôi rồi cho hà thủ ô cùng câu kỷ tử vào đun cho tới lúc nước giảm xuống 1/3 thì vớt vất bã. Cho quả  óc chó, đậu đen vô đun tới lúc óc chó chín chín nhũn thì bỏ đậu ra hong khô

– Cách dùng: Ăn luôn đậu đen được hong khô hàng ngày. Ngày phần 3 lần. Mỗi lần nhai 25 viên.

Quá đơn giản, nhắm mặt bạn cũng có thể áp dụng được phương thuốc này, không những xóa tan được bệnh rụng tóc, một kiểu bệnh đáng sợ như vậy. Mà việc dùng nhiều chúng còn cực tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể loại bỏ được nhiều những tác nhân xấu. Đảm bảo cơ thể luôn trong mức an toàn.

 

Bình Luận