Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ” có nguy hiểm không?

Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ” có nguy hiểm không?

Từ trước đến nay, mọi người thường quan niệm phụ nữ trong “ngày đèn đỏ” sẽ rất bẩn do có kinh nguyệt. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng máu kinh thực sự rất sạch và chúng chỉ bẩn khi ra ngoài môi trường và bị vi khuẩn xâm nhập mà thôi. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiêu cặp vợ chồng ngừng “yêu” vào “ngày đèn đỏ”. Nhiều người thắc mắc liệu “yêu” trong “ngày đèn đỏ” thì có nguy hiểm không. Theo các bác sĩ, quan hệ “ngày đèn đỏ” là  bình thường và hết sức khỏe mạnh. Tuy rằng Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ” có nhiều lợi ích khác nhau, song, những cặp đôi muốn quan hệ “ngày đèn đỏ” cũng cần lưu ý một vài điều để phòng tránh những nguy hại của quan hệ “ngày đèn đỏ”.

Lợi ích của viếc Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ” là gì?

Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ”

Ảnh: Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ”

  • Trong những ngày đèn đỏ, phụ nữ thường sẽ hay cáu gắt và tâm trang rất bất thường. Việc quan hệ nhẹ nhàng vào “ngày đèn đỏ” sẽ giúp chị em cân bằng được tâm lý và có cảm giác thoải mái, tránh và giảm stress cho chị em vào “giai đoạn khó tính của tháng” này.
  • Thường thì khi đến “ngày đèn đỏ”, nữ giới sẽ bị đau bụng kinh, hoặc ít hoặc nhiều . Vì vậy, nếu quan hệ “ngày đèn đỏ” sẽ giúp cho chị em đạt cơn khoái cảm và cảm giác hưng phấn tột độ. Khi đạt được khoái cảm, các chị em sẽ phóng ra các endorphin – thuốc giảm đau hữu hiệu nhất và có tác ducngj giúp phụ nữ giảm đau trong kinh kỳ.
  • Việc quan hệ trong “ngày đèn đỏ” còn có tác dụng đặc biệt là giúp chị em đạt cực khoái khoảng 2 lần trong 1 lần quan hệ. Điều đó giúp ngăn ngữa chứng mãn kinh sớm ở chị em và làm chị em tươi trẻ lâu hơn nữa.

Những điều cần lưu ý khi quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ” là gì?

Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ”

Ảnh: Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ”

  • Ngày đèn đỏ là ngày mà cổ tử cung của chị em mở rộng ra lấy lối cho kinh nguyệt đi ra, điều này làm cho vi khuẩn có cơ hội dễ dàng xâm nhập sâu hơn vào cổ tử cung. Đây là nguyên nhân khiến chị em đễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Nếu có Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ”, các cặp đôi nên lưu ý phải hết sức cẩn thận và sạch sẽ, tránh được những bệnh viêm nhiễm và lây truyền cho nhau.
  • “Ngày đèn đỏ” cũng là thời điểm mà niêm mạc tử cung hết sức nhạy cảm và dễ bị tổn thương, việc giao hợp mạnh vào những “ngày đèn đỏ” có thể khiến niêm mạc tử cung rách và gây viêm nhiễm nặng.
  • Nhiều người có kinh kỳ khá dài (lên đến 1 tuần hoặc hơn). Khi đó, việc dụng trứng có thể diễn ra vào cuối kinh kỳ và làm cho khả năng có thai khi giảo hợp vào những ngày nhạy cảm này là rất lớn. Vì vậy, những cặp đôi nào có con rồi hoắc chưa muốn sinh con thì nên lưu ý và có biện pháp phòng tránh thực sự hiệu quả. Tránh những hậu quả do việc quan hệ “ngày đèn đỏ” mang lại.

Kết luận

Quan hệ tình dục “ngày đèn đỏ” là hoàn toàn có thể được và an toàn. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý một số điều như mình vừa đề cấp trong bài để có những phút giây chăn gối thực sự thoải mái và an toàn vào ngày này. Chúc các cặp đôi luôn hạnh phúc, chúc chị em và anh em sức khỏe dồi dào và có đời sống tính dục lạnh mạnh, kể cả vào những “ngày đèn đỏ”.

Bình Luận