Sơn dược Bài thạch đặc trị sỏi thận có dùng được cho người trẻ không?

Sỏi thận là một bệnh lí hay gặp trong cuộc sống hiện nay. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kì lứa tuổi nào, kể cả lẫn trẻ nhỏ cho đến người già. Nếu xuất hiện bệnh lí này, người bệnh thông thường sẽ có những dấu hiệu điển hình sau: đau dữ dội vùng lưng và mạn sườn. Cơn đau có thể lan xuống háng hoặc vùng bụng dưới. Khi tiểu tiện, người bệnh sẽ có cảm giác đau rát. Về triệu chứng toàn thân, bệnh nhân có thể sẽ có sốt, nôn và buồn nôn, luôn có cảm giác muốn đi tiểu.

Bài thuốc Sơn dược Bài thạch đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Sơn dược Bài thạch đặc trị sỏi thận

Nguyên nhân gây nên sỏi thận

Bệnh sỏi thận hình thành do một số nguyên nhân và yếu tố sau:

  • Tiền sử gia đình hoặc bản thân bị sỏi thận.
  • Theo các chuyên gia nghiên cứu, những người lớn tuổi thường có nguy cơ mắc sỏi thận nhiều hơn, đặc biệt là những người trên 40 tuổi.
  • Uống ít nước. Đây là một thói quen và nguyên nhân thường gặp nhất gây nên sỏi thận. Việc uống ít nước khiến cho những chất thải và cặn bã, chất độc không được loại bỏ ra ngoài, lâu ngày tích tụ lại tạo thành sỏi trong thận.
  • Chế độ ăn uống không hợp lí. Những người có thói quen và chế độ ăn uống không hợp lí, tiêu thụ nhiều thực phẩm có chứa lượng natri, protein cao sẽ có nguy cơ cao bị mắc bệnh sỏi thận.
  • Béo phì. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mỡ vòng bụng nhiều nhất là những người béo phì sẽ có nguy cơ cao bị sỏi thận.

Những nguyên nhân và yếu tố trên đây chính là lí do khiến nhiều người mắc sỏi thận.

“Sơn dược Bài thạch” đặc trị sỏi thận có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh này và hoàn toàn có thể dùng được cho những người trẻ tuổi không may bị mắc bệnh. Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc của trung tâm, người bệnh cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống để điều trị bệnh tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Hãy lưu ý những điều sau trong quá trình điều trị bệnh:

Uống nước nhiều lần trong ngày. Mỗi ngày, cần uống ít nhất 2- 2,5 lít nước.

Hạn chế những thực phẩm giàu oxalat và canxi, muối.

Giảm lượng protein động vật, mỡ động vật đưa vào cơ thể.

Không sử dụng thuốc bừa bãi.

Không lạm dụng dùng xê sủi, viên vitamin C,..

Bình Luận