Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón dùng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 53 tuổi và mắc chứng táo bón kinh niên. Chính vì vậy không chỉ gặp khó khăn khi đi đại tiện mà tôi còn cảm thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon và luôn trong tình trạng bị đầy bụng. Tôi muốn mua  thuốc “Sơn dược bổ trung ích khí” của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc điều trị nhưng không biết thời gian điều trị kéo dài bao lâu. Xin bác sĩ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của tôi.

Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón dùng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Ảnh: Sơn dược bổ trung ích khí đặc trị táo bón dùng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Giải đáp

Xin chào bác, cảm ơn bác đã quan tâm đến bài thuốc “Sơn dược bổ trung ích” khí đặc trị táo bón của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc của chúng tôi.

Bài thuốc “Sơn dược bổ trung ích khí” đặc trị táo bón được nghiên cứu và bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người bệnh và đem lại hiệu quả điều trị rất cao.

Như bác chia sẻ, bệnh của bác thuộc chứng táo bón kinh niên và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên ngoài việc điều trị chính căn bệnh, thuốc cũng giúp ăn ngủ ngon hơn, giúp tăng cường sức khỏe cho bác.

Thời gian và liệu trình điều trị thường kéo dài khoảng 30 ngày thuốc, với bệnh nhân lớn tuổi thì thời gian điều trị có thể kéo dài đến 45 ngày thuốc mới có thể đứt điểm được bệnh. Thuốc Đông y thường có tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng đen lại hiệu quả cao, điều trị được tận gốc bệnh, không có tác dụng phụ.

Về việc mua thuốc trong trường hợp ở xa bác hoàn toàn có thể yên tâm khi tại trung tâm Sơn Dược Tây Bắc có dịch vụ đặt mua thuốc trực tuyến. Chỉ cần điện thoại tới số (04)-22 12 7979 hoặc 0965 728 153,  bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kê thuốc cho bệnh nhân.

Bình Luận