Són tiểu do u xơ tuyến tiền liệt sẽ không còn khi áp dụng bài thuốc sau

Són tiểu hay còn gọi là tiểu không tự chủ thường gặp trong căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở đàn ông. Nước tiểu dính vào quần và bốc mùi khai khiến nam giới khá ái ngại khi tiếp xúc với ai đó.

Và giờ đây, chỉ cần áp dụng các bài thuốc sau thì nam giới sẽ không cần lo lắng về tình trạng này. Hãy cùng đón xem các bài thuốc kì diệu này là gì nhé.

Bài thuốc 1:

Cần dùng: 2 quả trứng gà tươi, 4 quả đại táo và 20g câu kỉ tử.

Cho các nguyên liệu trên vào nồi đất và cho nước nấu khoảng 15 phút. Vớt trướng ra trước, bóc vỏ sạch rồi cho lại vào nồi thuốc đun thêm 5 phút với lửa nhỏ. Để trị chứng tiểu són, ăn trứng và dùng nước thuốc để uống. Mỗi ngày dùng một lần và kiên trì áp dụng trong 3 ngày chứng tiểu rắt sẽ khỏi hẳn.

Với những người bị tiểu rắt do thận hư cũng có thể áp dụng bài thuốc này để điều trị.

Trị són tiểu do u xơ tuyến tiền liệt không khó

Ảnh: Trị són tiểu do u xơ tuyến tiền liệt không khó

Bài thuốc 2 :

Bài thuốc này cần dùng 2 vị, đó là hạch nhân 15g và đẳng sâm 18g.

Để trị tiểu rắt, cho hai vị thuốc trên vào sắc. Kết hợp uống nước thuốc sắc và ăn cả phần hạch đào để đạt hiệu quả điều trị. dùng liên tiếp trong 3 ngày để trị tiểu són. Với những người già lớn tuổi hay gặp phải tình trạng này thi thoảng nên áp dụng bài thuốc này cũng giúp chứng tiểu són được khắc phục.

Bài thuốc 3:

Chuẩn bị 3 vị thuốc sau: 15g long nhãn nhục, 12g toan táo nhân đã sao đen và 10g khiếm thực.

Sắc các vị thuốc trên rồi dùng uống làm nhiều lần trong ngày thay nước và trà. Không chỉ trị chứng són tiểu, bài thuốc này còn giúp an thần.

Bài thuốc 4:

Bài thuốc này sử dụng bong bóng lợn để trị tiểu són.

Bong bóng lợn đem rửa sạch rồi nhồi gạo tẻ đã vo sạch vào. Buộc kín để gạo không rơi ra ngoài rồi đem đi hấp chín. dùng ăn thành nhiều bữa trong ngày, khi ăn, không nên cho thêm mắm muối, gia vị.

Hi vọng những bài thuốc mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho mọi người trong việc khắc phục tình trạng són tiểu. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/nen-gi-va-kieng-gi-khi-bi-phi-dai-tuyen-tien-liet-la-tot-nhat.html

Bình Luận