Có khá nhiều người sau lần vượt cạn đã bị ảnh hưởng tinh thần dẫn đến trầm cảm. Vậy cần làm gì khi mắc bệnh trầm cảm sau sinh?…

Thức ăn cũng là yếu tố quyết định đến việc điều trị bệnh ngứa da đầu. Cần nắm rõ những thực phẩm nên kiêng cũng như những thực phẩm tốt cho việc điều trị….

Ung thư gan nằm trong nhiều bệnh ung thư mang nhiều nguy hại. Ung thư gan có thời giờ phát tác nhanh dễ khiến người bệnh tử vong nhanh, khó kiểm soát dẫn đến bệnh….

Trầm cảm sau sinh – bệnh xuất hiện ở nhiều người mẹ trẻ khá phổ biến hiện tại. Bệnh gây nguy hiểm cho mẹ và ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người bệnh….

Cường giáp có khi tuyến giáp tiết ra quá nhiều hooc mon cần thiết. Vậy những dấu hiệu đặc trưng của bệnh cường giáp là gì? …

Bạn đã biết cách ngăn ngừa rụng tóc bằng thực phẩm hay chưa? Kết hợp giữa việc chữa trị bằng thuốc và các thực phẩm giúp ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả….

Ngứa da đầu liệu có phải biểu hiện của bệnh nào? Chúng có hại tới bạn thế nào, cách khắc phục chúng ra sao? Bài viết này sẽ trả lời thắc mắc của bạn….