Trầm cảm sau sinh – bệnh xuất hiện ở nhiều người mẹ trẻ khá phổ biến hiện tại. Bệnh gây nguy hiểm cho mẹ và ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của người bệnh….

Cường giáp có khi tuyến giáp tiết ra quá nhiều hooc mon cần thiết. Vậy những dấu hiệu đặc trưng của bệnh cường giáp là gì? …

Bạn đã biết cách ngăn ngừa rụng tóc bằng thực phẩm hay chưa? Kết hợp giữa việc chữa trị bằng thuốc và các thực phẩm giúp ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả….

Ngứa da đầu liệu có phải biểu hiện của bệnh nào? Chúng có hại tới bạn thế nào, cách khắc phục chúng ra sao? Bài viết này sẽ trả lời thắc mắc của bạn….

Nhắc tới bệnh cảm phong nhiệt, chắc chắn nhiều người không khỏi hoài nghi, thắc mắc đây là bệnh gì, chúng nguy hại, dễ mắc hay không….

Bệnh máu khó đông là bệnh nguy hiểm khi người có các biểu hiện bầm tím, chảy máu khó ngừng bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra….

Viêm phế quản có bởi vi sinh gây hại, điều này cần bạn có chế độ chăm sóc, trị tích cực, uống thuốc đặc trị. và tránh những điều dưới đây khi mắc bệnh….