Thời trang cho các nàng tóc ngắn dễ thương

Tóc ngắn là niềm yêu thích của các cô nàng muốn đổi phong cách mới không còn thích tóc dài mượt thiết tha, muốn được sự gọn gàng, thoải mái, tăng thêm tính năng động, trẻ trung. Khi bạn quyết định chọn cho mình tóc ngắn chắc hẳn bạn cũng thêm những mẫu thời trang mới cho riêng mình. Thay đổi kiểu tóc nghĩa là hầu như cách mix quần áo trước đây không còn là phù hợp bạn nên tham khảo thời trang cho các nàng tóc ngắn sau để có thể tạo ra một bộ sưu tập mới cho riêng mình nhé.

Tóc ngắn rất đẹp rất nhiều kiểu thậm chí có một số sao Việt rất thích tóc ngắn như Minh Hằng, Tóc Tiên, Miu Lê,…những sao này phối đồ khá đẹp và hợp mốt.

Tuy nhiên có một số lưu ý khi bạn cắt tóc ngắn nên tìm hiểu trước khuôn mặt mình muốn cắt có hợp không? Tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc. Nên cắt cụp hay phồng, cắt vic, tomboy, nhuộm màu gì cho đẹp,… nhiều bạn có chiếc cổ hơi ngắn cắt tóc sẽ bị dù người ngắn người lại,…

Thời trang cho các nàng tóc ngắn

Ảnh: Thời trang cho các nàng tóc ngắn

Cách chọn quần áo 

Tóc ngắn khá dễ phối quần áo bạn nên mặc những chiếc áo hở cổ như là áo hở vai, hai dây, cổ thuyền,…những chiếc áo như thế sẽ khoe được chiếc cổ cao.

Những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn hơi lùn sẽ cao thêm mấy phân cho những chiếc áo như thế.

Chọn phụ kiện cho những cô nàng tóc ngắn

Những cô nàng như thế chọn những chiếc mũ nhỏ nhỏ như mũ cói có nơ sau hoặc những chiếc mũ rộng vành hẳn, những chiếc mũ lưỡi trai kết hợp với quần áo thể thao cũng khá nhiều cô nàng cá tính lựa chọn.

Những lúc không thích mũ làm điểm nhấn bạn có thể chọn những chiếc khuyên tai dài, những chiếc khuyên tai dạng vòng to theo phong cách và quần áo của bạn.

Những chiếc vòng tay, vòng cổ dạng dây dài sẽ làm cho cô nàng nổi bật hơn.

Những chiếc khăn gió vào mùa thu hay những chiếc khăn dày vào mùa đông vô cùng hợp với những cô nàng tóc ngắn.

Mùa thu kết hợp với những chiếc váy sẽ làm cho mùa thu thêm đẹp và lãng mạn hơn. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi mình càng xinh đẹp hơn vào thời tiết như thế.

Có quá nhiều phụ kiện để kết hợp cho những cô nàng tóc ngắn tuy nhiên nhiều người tóc ngắn lại cho rằng dù có nhiều phụ kiện nhưng trông vẫn gọn gàng, không diêm dúa nhất là những mái tóc như Tóc Tiên hay Minh Hằng,… họ luôn phối rất nhiều phụ kiện nhưng trông họ vẫn đẹp không hề lố bịch.

Chọn váy

Thời trang cho các nàng tóc ngắn

Ảnh: Thời trang cho các nàng tóc ngắn của Tóc Tiên

Thời trang cho các nàng tóc ngắn còn nằm ở những chiếc váy. Dù mặc váy hay mặc áo thì một lời khuyên cho những cô nàng tóc ngắn đó là nên sử dụng những chiếc váy hở vai, váy yếm, hở lưng để tôn vinh thêm bờ vai nuột nà, lưng trần của mình.

Nếu chiếc cổ của bạn quá ngắn thì bạn không nên dùng những chiếc vòng cổ tạo điểm nhấn cho mình như vòng tato, dây của váy,….

Tóc ngắn giờ không còn mang ý nghĩa của tomboy nữa nếu biết kết hợp cùng những chiếc váy và các phụ kiện trông bạn còn quyến rũ hơn cả những cô nàng tóc dài.

Tóc ngắn mặc gì cũng đẹp

Trên là thời trang cho các nàng tóc ngắn bạn thấy không tóc ngắn khá dễ kết hợp trong khi tóc dài vô vàn kiểu tạo mẫu tóc thì bạn chỉ có một kiểu và chỉ việc chọn quần áo sao cho tương xứng là ổn.

Tóc dài khiến những phụ kiện trở nên rườm rà lòe loẹt nếu không biết cách kết hợp. Một đặc điểm nữa đó là tóc ngắn bạn không phải lo tóc rối không vào kiểu và vào nếp như tóc dài.

Bạn hãy tạo một phong cách cho riêng mình để có một bộ sưu tập ưng ý nhất nhé chúc cô nàng tóc ngắn ngày càng xinh đẹp hơn.

Bình Luận