Tìm hiểu dãy số về sức khỏe tình dục ở nam giới

Báo chí Men’s Health của Mỹ vừa đưa ra những dãy số 18-15-45-5-64-10, và nó được xem là dãy số về sức khỏe dục tình ở nam giới. Dưới đây là chú giải cụ thể của từng số trong dãy số trên.

18 tuổi

Là độ tuổi nam giới mang được thèm muốn về dục tình mãnh liệt nhất, cộng với trí nghĩ đến, tò mò, muốn khám phá về giới, đây cũng là thời kỳ các kích thích tố nam sản xuất ra rộng rãi nhất.
ngoài ra, do thiếu kinh nghiệm, những người đàn ông trong độ tuổi này thể ko đạt được hiệu quả hoạt động tình dục rẻ nhất.

10 giờ

phần đông đàn ông, sau khi quan hệ dục tình khoảng 10 giờ, mọi khía cạnh về sức khỏe của thân thể sẽ hoàn toàn phục hồi.

45 km/h

Chính là tốc độ xuất tinh của nam giới, ko khác gì những kỵ binh trên cỗ xe đua.

15 cm

90% “cậu nhỏ” của nam giới khi cương cứng sẽ với chiều dài 14 – 16 cm, gần như là 15 cm, ngoài ra, những người đàn ông béo phì hoặc thừa cân hay sức khỏe yếu, kích thước sẽ ngắn hơn phổ biến.

day-so-ve-suc-khoe-tinh-duc-o-nam-gioi-bb-baaabnfrna

64 lít

Mỗi lần xuất tinh, nam giới giải phóng 2-7 ml tinh khí. Trong suốt cuộc đời, 1 người đàn ông sở hữu sức khỏe, khỏe mạnh thể tạo ra 64 lít, trong chậm triển khai, phần lớn các chất dịch tuyến tiền liệt.

5 calo

Là lượng hao hụt trong mỗi lần xuất tinh trong khi quan hệ tình dục, nhưng nó được xem là calo chất lượng cao, vì thành phần chính của nó là fructose và enzyme.

Trên đây là các Thống kê rất thú vị giúp bạn sở hữu mẫu nhìn tổng quan hơn về thân thể cũng như trong đời sống dục tình của bạn.

Bình Luận