Trị nổi mề đay bằng thuốc Tây, mối nguy hiểm bạn không biết

Trong những phương pháp điều trị bệnh này, phương pháp điều trị bằng thuốc Đông y an toàn, hiệu quả. Bạn sử dụng thuốc Tây y để điều trị bệnh thì vô tình bạn đang rước họa vào thân.

Nổi mề đay là bệnh ngoài da có liên quan đến chất hóa học histamine. Bệnh xuất hiện đột ngột, không báo trước. Ban đầu là sự xuất hiện các nốt đỏ kèm theo hiện tượng ngứa. Cơn ngứa dữ dội hơn khi ta gãi và sau đó là hiện tượng nổi sần, da sần sùi xuất hiện.Bệnh không  ảnh hưởng đến tính mạng con người nhưng lại gián tiếp cướp đi tính mạng của bạn thông qua những biến chứng khó ngờ tới. vì vậy y học hiện đại luôn tìm kiếm phương pháp điều trị tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả và giảm thiểu những biến chứng.

Trị nổi mề đay bằng thuốc Tây y

Khi bị bệnh, điều đầu tiên bạn thường hay làm đó là chạy ngay ra quầy thuốc tân dược để mua thuốc uống. Nhưng bạn không biết rằng điều này rất nguy hiểm.

Chị Hoàng Thị Ngoan (Triệu Sơn, Thanh Hóa) chia sẻ: “khi trên cơ thể mình xuất hiện những nốt mẩn đỏ, tôi vô cùng hoang mang và chạy ngay ra quầy thuốc tây để mua thuốc uống. Tôi được bán cho 2 loại thuốc, một loại là thuốc dị ứng, một loại là thuốc kháng sinh. Khi uống thuốc được 1 giờ đồng hồ sau, tôi thấy hoa mắt, ù tai, tụt huyết áp và ngất xỉu. Khi được đưa đi khám, tôi được chuẩn đoán là dị ứng với thành phần của thuốc kháng sinh và thuốc dị ứng”

Đó là cơ thể của chúng ta sốc phản vệ khi gặp những tác nhân như vậy. Chị Ngoan không phải trường hợp duy nhất bị sốc khi dùng thuốc Tây y.

chua-benh-noi-me-day

Lời khuyên tốt nhất

Thuốc chữa dị ứng nổi mề đay Tây y thường là những thuốc kháng lại yếu tố hóa học histmine, đó là  adrenalin, aminophyllin, corticoides. Những thành phần trong thuốc là con dao hai lưỡi, nó có thể làm ta cảm thấy khỏi bệnh nhưng sau đó bệnh sẽ tái phát. Một số thuốc có tác dụng phụ như buồn nôn, hoa mắt, buồn ngủ. Đặc biệt thuốc bôi ngoài da có chứa thành phần corticoides rất nguy hiểm cho làn da của bạn nếu sử dụng lâu dài. Nó sẽ phá hủy da bạn bất kể khi nào.

Tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc Đông y, thuốc Đông y an toàn và hiện quả, không gây tác dụng phụ nhờ thành phần hoàn toàn từ thảo mộc.

“SƠN DƯỢC TIÊU BAN THANG” bài thuốc đông y hiệu quả nhất

Được hiệp hội Đông y cả nước chứng minh tính an toàn, bài thuốc “sơn dược tiêu bang thang” đang dẫn đầu về hiệu quả sử dụng. Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược như: phòng phong, kinh giới, sinh địa, tang diệp, đơn đỏ…và nhiều vị thảo dược quý giá khác. Bài thuốc đã chữa khỏi hàng ngàn người bị mẩn ngứa dị ứng nổi mề đay sau sinh.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM SƠN DƯỢC TÂY BẮC

Trung tâm khám & chữa bệnh: Số 1, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 20463939 – 0965710831

Bình Luận