Tôi nên làm gì khi Vợ không hứng thú với chuyện ấy nữa?

Vợ không hứng thú với chuyện ấy

Tôi là T. Năm nay tôi 35 tuổi, vợ tôi 33 tuổi. Chúng tôi đã cưới nhau nay cũng được 9 năm và có 2 con rồi, một lên 8 và một lên 5. Trước đây, tôi chẳng bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ chăng hoa hay có hành động có lỗi với vợ. Điều đó bởi lẽ vợ tôi rất tuyệt. Ngay cả chuyện chăn gối, cô ấy cũng luôn làm tôi hài lòng. Tôi nghĩ vậy là mình đã quá may mắn rồi. Sức khỏe 2 vợ chồng rất ổn, thế nên chúng tôi chung sống với nhau khá hạnh phúc. Nhiều khi cô ấy còn bật đèn xạnh và gợi ý tôi là “chuyện đó” và tất nhiên, chẳng bao giờ cô ấy từ chối nhu cầu của tôi. Chúng tôi quan hệ thường xuyên và luôn cảm thấy thoải mái, mãn nguyện hà hưng phấn tột đỉnh sau mỗi lần ân ái.

Vợ không hứng thú với chuyện ấy

Ảnh: Vợ không hứng thú với chuyện ấy

Chuyện sẽ thực sự viên mãn nếu cô ấy không có những biểu hiện lạ trong thời gian gần đây. Khoảng tầm 1 tháng trở lại đây, vợ không hứng thú với chuyện ấy khi ở bên tôi. Cô ấy thường từ chối khéo và né tránh chuyện quan hệ ái ân với tôi. Nhiều lần tôi cũng thông cảm và nghĩ chắc cô ấy mệt hoặc đang bị stress công việc gì đó. Tôi có quan tâm, hỏi han thì cô ấy lại lảng tránh, kiểu không muốn tôi bị tổn thương nhưng cũng không muốn ái ân hay làm cho tôi hạnh phúc.

Nhiều lần cứ vậy thôi. Lần thì cô ấy bảo mệt, chỉ muốn đi ngủ luôn. Lần thì cô ấy bảo phải làm việc và tôi cứ đi ngủ trước đi. Nhưng trên thực tế, tôi thấy cô ấy bật máy tính lên rồi bắt đầu lướt Facebook. Có khi thì cô ấy nói không có hứng thú mấy, có khi thì lại lấy lí do sợ con biết rồi hư… Thậm chí, có lần tôi đi công tác cả tuần mới về nhà nhưng về thì vợ bảo đến tháng nên không cho tôi động vào người. Có lần cô ấy cho tôi tấn công 1 lúc, xong bảo mệt rồi quay sang chỗ khác ngủ co ro vào 1 góc. …

Vợ không hứng thú với chuyện ấy

Ảnh: Vợ không hứng thú với chuyện ấy

Tôi thực sự băn khoăn và không hiểu chuyện gì đã xảy ra với vợ tôi. Cô ấy gần như chả còn ham muốn hay hứng thú gì khi ở bên tôi chứ đừng nói đến việc bật đèn xanh hay gợi cảm tôi trước như ngày đầu nữa. Tôi rất lo cho vợ và không hiểu những gì đang diễn ra. Tôi vẫn yêu thương và chăm sóc cô ấy và vẫn ham muốn khi ở bên cô ấy.

Tôi cũng đã từng nghĩ đến việc vợ mình có ai đó khác đangq uan tâm và chăm sóc, nhưng chắc không phải. Vợ tôi là một người đoan chính, ngoan ngoãn và rất chuẩn mực. Cô ấy luôn đi làm và trở về nhà rồi đi dón con rất đúng giờ, cũng vẫn chăm chỉ làm việc nhà như trước. Chắc chắn không có chuyên cô ấy hẹn hò với ai khác được. Duy chỉ có chuyện chăn gối là tôi thấy bất an mà thôi.

Vợ chồng tôi chăm chỉ làm ăn từ khi lấy nhau cho đến nay nên cũng có chút của ăn của để chứ không phải quá lo lắng chuyện vốn liếng hay tích cóp gì cả. Vậy, lý do gì khiến cô ấy thay đổi và hờ hững với tôi như vậy? Cô ấy liệu còn yêu tôi không?

Hàng tà vấn đề đang ở trong đầu tôi và tôi khong biết phải làm như thế nào. Nhiều lần tôi muốn hỏi và nói chuyện trực tiếp với cô ấy nhưng nghĩ lại đây là chuyện tế nhị, chắc cô ấy có điều gì khó nói… nhưng đến nay cũng hơn 1 tháng rồi mà vợ chồng tôi vẫn cứ xa cách, cô ấy vẫn vô tình với những ham muốn của tôi, điều đó làm tôi thực sự khó chịu và có cảm giác bị vợ khinh thường.

Có ai đang trong hoàn cảnh như tôi không? Hoặc ai ngoài cuộc thấu đáo hơn thì cho tôi xin hướng giải quyết. Tôi xin cảm ơn!

Bình Luận